1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tại sao lại có người chơi xe độ dọn xe xong lại không dám chạy?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 10 Tháng tám 2022.

  Chi số tiền vài chục triệu cho đến vài trăm triệu đồng ra dọn xe, tuy nhiên không ít anh em sau khi tạo ra một bản độ hoàn chỉnh thì lại không hề đoái hoài gì tới xế cưng của mình. Không sử dụng tới chiến mã và trải nghiệm những trang bị hiệu suất cao mà bản thân đã nâng cấp lên xe, thay vào đó vì một số lý do mà họ đành 'ngậm ngùi' cất xế độ vào một góc nhà nhìn ngắm chứ tuyệt nhiên không sử dụng như một phương tiện đi lại..

  Tai sao lai co nguoi choi xe do don xe xong lai khong dam chay
  Tại sao lại có người chơi xe độ dọn xe xong lại không dám chạy?

  Tai sao lai co nguoi choi xe do don xe xong lai khong dam chay - 2

  Không muốn sử dụng xế độ bởi vì lo lắng tới 'số phận' của những món đồ chơi trên xe


  Tai sao lai co nguoi choi xe do don xe xong lai khong dam chay - 3
  Trên những chiếc xe được nâng cấp với gói độ khoảng vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu đồng, mỗi chi tiết đồ chơi hiệu suất cao trên xe có trị giá vài triệu đồng là việc hết sức bình thường.

  Với giá trị cao như vậy, nên những anh em chơi xe đều có cảm giác lo lắng rằng bản thân sẽ trở thành nạn nhân của các vụ mất cấp đồ chơi xe xảy ra ở nơi công cộng. Bởi vì bọn đạo tặc hiện tại có thủ đoạn ngày càng tinh vi và khó lường, chỉ cần vài giây sơ hở của đội ngũ bảo vệ và chủ nhân là các món đồ chơi như: Trợ lực, heo dầu, mobin sườn 'lộ thiên',... Sẽ ngay lập tức xa rời tâm tay khổ chủ.
  Tai sao lai co nguoi choi xe do don xe xong lai khong dam chay - 4
  Nhất là khi hầu hết các vụ mất cấp đồ chơi xe, trang bị xe thì những bãi xe trực thuộc được chủ nhân giao phó trách nhiệm thì đều có hướng giải quyết không thỏa đáng dù giá trị tang vật bị mất có cao tới đâu.

  Bởi vì việc mất cắp một món đồ chơi hay trang bị nào đó hay mất cắp nhiều trang bị đi nữa thì cũng không nghiêm trọng bằng việc mất cả chiếc xe. Và khi mất chiếc xe bạn cũng dễ dàng chứng minh sở hữu bằng cà vẹt, chứng minh nhân dân để đòi lại công bằng chứ với đồ chơi xe thì việc đó rõ ràng quá đỗi khó khăn.

  Cảm thấy xót xa khi chạy xe


  Tai sao lai co nguoi choi xe do don xe xong lai khong dam chay - 5
  Để nâng cấp xế cưng thành một bản độ với diện mạo xuất chúng, hình hài chỉn chu thì mình tin chắc rằng bạn đã bỏ ra số tiền không nhỏ.

  Nên việc sử dụng xe để đi lại thường xuyên hay di chuyển ở quãng đường quá xa chắc chắn sẽ tạo ra tâm lý xót xa cho bạn vì thấy các món đồ chơi trên xe bị bám bẩn, mất đi vẻ đẹp lung linh của thời khắc ban đầu.

  Tai sao lai co nguoi choi xe do don xe xong lai khong dam chay - 6
  Vậy nên có những anh em dù chi tiền ra để nâng cấp hệ thống phanh gần 20 triệu đồng, phuộc nhún mười mấy triệu đồng nhưng vẫn chưa có cơ hội cảm nhận hết công năng mà chúng đem lại.

  Bởi vì họ 'nhát tay' khi điều khiển xe ở tốc độ cao, lo sợ xảy ra sự cố hay không thường xuyên di chuyển ra đường do sợ diện mạo của các món trang bị hàng hiệu bị xuống cấp bởi những vết xước râm.

  Không muốn rắc rối với lực lượng chức năng


  Tai sao lai co nguoi choi xe do don xe xong lai khong dam chay - 7
  Những anh em chơi xe độ thường là các anh em có cá tính mạnh, không muốn chiến mã của mình đụng hàng với bất kì chiếc xe nào nên sẽ định hướng xế cưng theo phong cách táo bạo để tạo ra nét đẹp độc đáo riêng.

  Mà càng táo bạo, càng khác lạ thì lại càng thu hút sự chú ý của lực lượng Cảnh sát Giao thông địa hương và có nguy cơ bị xử phạt hành chính hoặc tệ hơn là giam xe. Một việc không ai muốn đối với người cưng chiều xe cộ, nên các anh em chơi xe độ khủng họ mới phải ngậm ngùi cất gọn xế cưng ở một góc nhà và chiêm ngưỡng hàng ngày chứ ít khi xuất đầu lộ diện ngoài đường phố.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2022