1. Biker chuyên nghiệp

  Tại sao Heo Nissin đồ chơi là bài toán giá rẻ mà lại đẹp

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2020.

  Heo dầu Nissin phiên bản đồ chơi 2 pis một bên hiện nay được rất nhiều anh em chơi xe hướng tới, bởi mẫu mã đẹp giá thành hợp lý, mình cũng đã từng sở hữu qua một con và hôm nay sẽ viết một bài cảm nhận nhỏ của bản thân sau khi sử dụng nó.

  Tai sao Heo Nissin do choi la bai toan gia re ma lai dep
  Heo Nissin đồ chơi bài toán chính hãng giá rẻ mà lại đẹp

  Tai sao Heo Nissin do choi la bai toan gia re ma lai dep - 2
  Tai sao Heo Nissin do choi la bai toan gia re ma lai dep - 3
  Đã nhàm chán với dòng heo 2 pis đối xứng quá rồi nên mình hướng tới một phiên bản khác của thương hiệu Nissin mẫu 2 pis một bên. Dòng heo dầu này sở hữu mức giá hiện nay tầm khoảng 1,4 triệu đồng tặng kèm bố thắng theo heo cũng như bộ pat sẵn dành cho Wave, Future sử dụng size đĩa zin. Còn đối với các dòng xe khác như chiếc Sonic 150 của mình thì phải chạy CNC lại pat và giá thành cũng dễ thở, pat heo Nissin cũng dễ làm như pat của Brembo 2 pis đối xứng.

  Tai sao Heo Nissin do choi la bai toan gia re ma lai dep - 4
  Nói về lực thắng thì phiên bản Nissin này đem lại cho mình sự an toàn rất cao, lực phanh đầm, êm ái không phát ra những âm thanh như các mẫu heo dầu 2pis đối xứng mình sử dụng trước đó. Cấu tạo cơ bản như heo 1pis zin theo xe nên tháo ráp đơn giản nhẹ nhàng không bị tình trạng nặng bánh phải canh chỉnh quá nhiều.

  Tai sao Heo Nissin do choi la bai toan gia re ma lai dep - 5
  Cấu tạo các chi tiết của heo Nissin này có nét tương đồng với các phiên bản theo xe nên các phần ốc gió, phe giữ bố, phốt bên trong và quan trọng nhất là bố thắng có thể sử dụng chung với các phiên bản Nissin theo xe rất tiện cho việc thay bố hay sửa chữa khi cần thiết

  Tai sao Heo Nissin do choi la bai toan gia re ma lai dep - 6
  Sở hữu một ngoại hình nhỏ gọn tiện lợi nên việc tháo các dòng xe dù mâm hay căm cũng không bị cạ cấn như các dòng heo dầu đồ chơi khác. Quá những lý do trên nên mình cảm thấy mẫu heo dầu Nissin này là một lựa chọn xứng đáng về mặc giá tiền chất lượng mẫu mã và khả năng vận hành.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2020