1. Biker cấp 3

  Tại sao Exciter 150 ra lâu rồi nhưng vẫn được ưa chuộng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng sáu 2020.

  Theo mình cảm giác lái của Exciter chính là điểm quan trọng đã giúp chiếc xe này được nhiều người lựa chọn, đơn giản là nó quá nhẹ trong mọi thao tác.

  Tai sao Exciter 150 ra lau roi nhung van duoc ua chuong
  Tại sao Exciter lại là sự lựa chọn của nhiều người.

  Tai sao Exciter 150 ra lau roi nhung van duoc ua chuong - 2
  Chắc anh em cũng giống mình, trước khi mua một chiếc xe nào đó anh em thường sẽ tìm mượn bạn bè xin được chạy thử trước rồi mới mua xe, đây chính là lý do làm Exciter chiếm được lòng của bao anh em.

  Sau một thời gian dài mình mới quay lại chạy thử vài ngày với chiếc Exciter 150 và cảm giác lái của xe làm mình khá bất ngờ.

  Cảm giác lái rất nhẹ từ tay côn cho hộp số và tay ga, ngay cả ở khả năng tăng tốc chiếc xe cũng tạo cho mình cảm giác lướt đi rất nhẹ nhàng và êm ái.

  Trước đó thì mình vẫn đang sử dụng chiếc Raider 150 FI, mặc đù chiếc Exciter 150 có sức mạnh yếu hơn nhưng chiếc xe lại tạo cho mình được cảm giác tăng tốc rất nhanh và nhẹ nhàng thoải mái.

  Tư thế lái lại thoải mái độ linh hoạt trong thành phố thì khỏi cần bàn tới, anh em ai cũng biết Exciter được mệnh danh là “ông vua thành phố” mà.

  Tai sao Exciter 150 ra lau roi nhung van duoc ua chuong - 4

  Mình nghĩ chính cái cảm giác được điều khiển chiếc xe nhẹ nhàng linh hoạt và khả năng tăng tốc nhanh ban đầu này đã làm biết bao anh em sau khi chạy thử Exciter 150 đã xiêu lòng.

  Ngay cả bản thân mình thời gian trước đã chạy Exciter 150 rất nhiều, sau một thời gian quay lại chạy thử chiếc xe vẫn tạo được cảm giác thích thú cho mình khi điều khiển.

  Đương nhiên ngoại hình ưa nhìn cũng là điểm cộng của Exciter 150 so với những chiếc xe côn tay cùng phân khúc khác.

  Tai sao Exciter 150 ra lau roi nhung van duoc ua chuong - 5

  Mặc dù ở thời điểm hiện tại Exciter không quá mạnh và còn nhiều khuyết điểm nhưng chiếc xe này vẫn là sự lựa chọn phù hợp cho anh em đơn giản là tìm một chiếc xe thể thao để sử dụng cho việc đi lại hằng ngày.

  Ngay cả việc chở người yêu hay mẹ đi chợ, thì Exciter vẫn là chiếc xe côn tay đang làm tốt nhất.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Thiết kế đẹp gọn gàng, từ thế ngồi thoải mái, bền thì có hòn đá , mạnh thì có suzu côn