1. Biker chuyên nghiệp

  Tại sao dùng dây dầu Hel thường phải bấm đầu Earl's

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2020.

  Rất nhiều người đang sử dụng dây dầu Hel và bấm 2 đầu rất nhiều đầu Earl's, các bạn biết lý do vì sao không? Hãy cùng 2banh.vn phân tích qua những lý do sau đây để ta nên bấm đầu Earl's cho dây dầu của mình nhé.

  Tai sao dung day dau Hel thuong phai bam dau Earls
  Tại sao dùng dây dầu Hel thì thường bấm đầu Earl's

  Tai sao dung day dau Hel thuong phai bam dau Earls - 2
  Tai sao dung day dau Hel thuong phai bam dau Earls - 3Tai sao dung day dau Hel thuong phai bam dau Earls - 4

  Trên thực tế dây dầu Hel đã có sẵn đầu Inox sáng bóng cũng rất chất lượng, tuy nhiên ta chỉ có thể bắt ở một số thế ốc nhất định mà thôi. Không thể tùy biến bẻ chế theo nhiều góc khác nhau. Đây là một phần lý do nhỏ để ta nên trang bị thêm một số đầu Earl's khi sử dụng dây dầu Hel

  Tai sao dung day dau Hel thuong phai bam dau Earls - 5

  Đầu Earl's được sản xuất với rất nhiều hình dạng khác nhau để các chủ xe có thể sáng tạo thế đi dây theo sở thích của mình và thế bắt ốc dầu trên heo thắng.

  Tai sao dung day dau Hel thuong phai bam dau Earls - 6

  Đầu Earl's có thể nối dài vô tận, quan trọng là ta có bao nhiêu 'ngân lượng' để sáng tạo dây dầu thôi.

  Lợi thế của việc bấm đầu Earl's còn nằm ở chỗ nếu chúng ta vô tình mua phải sợi dây dầu Hel quá ngắn thiếu khoảng vài cm mới đủ ráp lên xe chúng ta, bỏ di mua dây mới thì quá phí phạm.

  Ta có thể bấm thêm đầu Earl's vào để ăn gian chiều dài ra một tí xíu thế là xong vừa đẹp lai đủ chiều dài để ráp lên xe mà ta muốn.

  Tai sao dung day dau Hel thuong phai bam dau Earls - 7

  Và cái quan trọng nhất là khi có thêm những đầu Earl's chiếc dây dầu của chúng ta sẽ trở nên giá trị hơn và thẩm mỹ hơn. Bởi đầu Earl's có rất nhiều màu sắc như đỏ - xanh - đen để ta phối tạo nên dàn chân lung linh cho xế yêu mình.

  Tai sao dung day dau Hel thuong phai bam dau Earls - 8Tai sao dung day dau Hel thuong phai bam dau Earls - 9
  Ngoài ra nếu sử dụng dây dầu Hel bấm đầu Earl's ta còn có thể kết nối thêm một bộ phận nữa đó là ngắt dầu Staubli một sản phẩm chuyên dùng trong Moto Gp giúp chúng ta tháo heo dầu ra mà không phải canh dầu lại rất dễ dàng.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2020