1. Biker cấp 3

  Tại sao đỉnh cao của độ xe là về zin

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 7 Tháng năm 2020.

  Đây có lẽ là câu nói kinh điển của anh em trong làng xe Việt, tưởng chừng người chơi xe sẽ mãi yêu thích những chiếc xe được độ nhưng không một chiếc xe zin mới chính là bến đáp cuối cùng của nhiều dân chơi xe, cùng mình tìm hiểu lý do ngay bên dưới.

  Tai sao dinh cao cua do xe la ve zin
  Tại sao đỉnh cao của độ xe là về zin.

  Tai sao dinh cao cua do xe la ve zin - 2
  Có nhiều lý do để một dân chơi xe độ trở về sử dụng những chiếc xe zin thay vì xe độ và mình xin chia sẻ ngay dưới đây. Mình nói đến những chiếc xe độ công suất nhé anh em.

  Cảm thấy quá phí tiền

  Việc độ và bảo dưỡng một chiếc xe độ luôn tốn của anh em một khoảng tiền lớn và khi nhận ra số tiền đó có thể dùng vào những việc khác phù hợp hơn thì anh em đã từ bỏ xe độ và trở về với những chiếc xe zin.

  Nào là tiền độ, tiền bảo dưỡng chăm sóc xe, tiền xăng cũng không hề ít, xui rủi bị CSGT tóm thì lại tốn thêm mớ tiền.

  Khi đã dần trưởng thành nhiều người sẽ có suy nghĩ một chiếc xe cũng chỉ để chạy từ nơi này đến nơi kia có cần thiết phải bỏ ra quá nhiều chi phí đến như vậy.

  Tai sao dinh cao cua do xe la ve zin - 3

  Lấy vợ

  Tại sao lại có chuyện vợ con trong này? Đơn giản một khi đã đến thời điểm lấy vợ sinh còn một thằng đàn ông phải có rất nhiều thứ phải lo và 2 từ trách nhiệm với gia đình luôn được đặt lên hàng đầu.

  Chi phí để lo cho gia đình cũng đủ làm nhiều anh em cảm thấy nhức đầu thì thời gian và tiền bạc đâu ra để có thể tiếp tục chơi xe độ.

  Dù có tiền nhưng chưa chắc anh em đã có thời gian để chăm sóc chiếc xe, nhiều trường hợp là muốn từ bỏ bộ môn tốc độ này để có sức khỏe chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

  Tai sao dinh cao cua do xe la ve zin - 4

  Mệt mỏi với việc phải lo lắng khi ra đường

  Những chiếc xe độ luôn được CSGT đặc biệt chú ý và xử phạt bất cứ lúc nào, chạy xe ra đường nhưng lúc nào cũng lo sợ trong người thì thật là mệt mỏi.

  Chưa kể là việc mất tiền hoặc mất cả xe nếu dính phải những lỗi quá nặng, có những tuyến đường CSGT đứng thường xuyên thì không dám chạy qua, đặc biệt những thành phố du lịch nổi tiếng hiện nay CSGT làm rất căng nên cũng làm rất nhiều anh em cảm thấy chán nản.

  Tai sao dinh cao cua do xe la ve zin - 5

  Hết đam mê tốc độ

  Anh em chơi xe đam mê với bộ môn tốc độ thì cũng không ít người đã bị xòe, trầy chân tay là nhẹ còn nặng hơn thì mình không dám nói đến, dù đam mê lớn thì sau những lần không may mắn đó nhiều anh em vẫn phải từ bỏ xe độ

  Nhanh một giây chậm cả đời có thể là câu nói nhiều người hiểu được sau lần xòe.

  Tai sao dinh cao cua do xe la ve zin - 6

  Có quá nhiều lý do để một người chơi xe độ công suất quay trở lại để sử dụng một chiếc xe zin. Nếu anh em có những ý kiến nào hay hơn thì đừng ngại bình luận ngay bên dưới nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2020