1. Biker chuyên nghiệp

  Tại sao đi xe tay ga có người yêu mà xe côn tay thì AUTO Ế?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2019.

  Tại sao đi xe tay ga có người yêu mà côn tay thì AUTO Ế chắc hẳn là câu hỏi thú vị & đáng quan tâm của giới trẻ hiện nay, thực tế mẫu xe tay ga dành cho nữ giới cá tính yếu mềm nhưng khi cánh mày râu sử dụng thì luôn có người yêu, ngược lại mẫu xe côn tay hướng đến sự mạnh mẽ, thể thao thì lại AUTO Ế? Bài viết dưới đây chắc hẳn sẽ giúp bạn hiểu rõ phần nào về lý do này.

  Tai sao di xe tay ga co nguoi yeu ma xe con tay thi AUTO E
  Tại sao đi xe tay ga có người yêu mà côn tay thì AUTO Ế?

  CÁC BẠN NỮ CÓ SUY NGHĨ 'CHẠY CÔN TAY CHƯA TRƯỞNG THÀNH'
  Tai sao di xe tay ga co nguoi yeu ma xe con tay thi AUTO E - 2
  Hình ảnh chàng trai chạy SH mặc Vest đầy sang trọng & lịch lãm đã lọt vào tầm mắt của cô gái.

  Thật ra thì các bạn nữ luôn thích bên mình là 1 người đàn ông trường thành để có thể quan tâm, chăm sóc họ, tuy nhiên sự nhạy cảm của mỗi đồ vật bạn dùng cũng sẽ để lại nhiều định kiện cho các bạn nữ, đặc biệt là phương tiện đi lại. Các bạn nữ luôn suy nghĩ rằng một chiếc xe động cơ mạnh mẽ, thể thao thì khi chạy sẽ không bao giờ nhẹ nhàng như 1 chiếc tay ga được, nó sẽ luôn lao với tốc độ nhanh về phía trước & chính vì lý do đó làm các bạn nữ không thích.
  Tai sao di xe tay ga co nguoi yeu ma xe con tay thi AUTO E - 3
  Hình ảnh thanh niên chạy xe côn tay auto Ế quanh năm.

  XE CÔN TAY THƯỜNG TỐN KINH PHÍ HƠN TAY GA BỞI CÓ NHIỀU THỨ ĐỂ 'ĐỘ'
  Khi sở hữu xe côn tay sẽ cần sự chăm sóc đặc biệt hơn so với tay ga, không những thế bạn sẽ không tiếc số tiền lớn để trang bị những món đồ chơi độ để làm đẹp chiếc xe của mình. Số tiền bạn độ khi được các bạn nữ chú ý thì sẽ cho là phung phí, không biết tính toán chi tiêu hợp lí. Đối với các bạn nữ thì họ cho rằng chi số tiền lớn thế này để độ thật sự không cần thiết.​

  Tai sao di xe tay ga co nguoi yeu ma xe con tay thi AUTO E - 4
  Hình ảnh chiếc xe côn tay Exciter 135 độ đồ chơi lên xe.

  THỜI GIAN DÀNH CHO XE CÔN TAY (VỢ BÉ) CỦA BẠN QUÁ NHIỀU
  Một thằng con trai đã trót mê xe thì chiếc xe đóng vai tròn như một người bạn đời của họ. Vậy mới có câu “xe như người vợ 2 của mỗi người đàn ông”, chính vì điều đó mà thường họ dành thời gian cho chiếc xe rất nhiều, để chăm sóc chiếc xe được tốt nhất. Ngay cả việc rửa xe cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian của các chàng trai này, thậm chí là rửa từng chi tiết nhỏ nhất của chiếc xe và rồi nếu chẳng may có một cơn mưa sau khi rửa xe xong thì rất có thể, họ chấp nhận đi xe ôm để chiếc xe của mình không bị bẩn.​

  Tai sao di xe tay ga co nguoi yeu ma xe con tay thi AUTO E - 5
  Với những người mê xe là vậy! Họ sẵn sàng bỏ thời gian cho chiếc xe của mình, thế nên đôi khi những cô gái sẽ cảm thấy mình không được quan tâm và những khoảng thời gian của chàng trai đó đáng lẽ phải dành cho họ, nhưng bị đánh mất chỉ vì một chiếc xe.

  CHẠY XE CÔN TAY HAY BỊ MANG TIẾNG XẤU
  Với những rất nhiều bạn trẻ đam mê tốc độ, thích thể hiện mình nhưng không đúng cách như: đua xe đường phố, bốc đầu, lạng lách…và những hành động này vô tình làm ảnh hưởng chung cho những chiếc xe có vóc dáng thể thao, như trên các dòng xe côn tay. Còn về đánh giá của những người lớn, đa số họ thường không thích những chiếc xe này, vì có một phần nó liên quan đến quá nhiều những vụ trộm cướp và đặc biệt là trộm chó.
  Tai sao di xe tay ga co nguoi yeu ma xe con tay thi AUTO E - 6

  Cũng chính vì những khả năng đặc biệt của những dòng xe côn tay, mà với những tên trộm nó như một công cụ đắc lực. Đương nhiên với những chiếc xe mang nhiều tai tiếng thì những người chạy nó ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng. Những lý do phía trên của chiếc xe chỉ là một phần nhỏ góp phần vào công cuộc “Ế” lâu dài của các chàng trai mê xe. Nhưng cũng phải nhìn lại, vì sao rất nhiều bạn cũng mê xe và vẫn có người yêu đấy thôi!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 29 Tháng ba 2019
 2. o2huy

  o2huy Biker cấp 3

  Bậy ko ak! tay ga dễ "mốc cua" hơn! tay côn thi lúc 'mốc" lỡ gặp chướng ngại vật thi tắt máy! hehe
 3. oo0oo.NVT.oo0oo

  oo0oo.NVT.oo0oo Biker mới

  Vái cả lý do ế...