1. Biker chuyên nghiệp

  Tại sao CSGT ở Vũng Tàu khiến dân du lịch xe máy lo lắng?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2020.

  Mình thấy cái gì cũng có nguyên nhân của nó, chỉ vì một vài thành phần nhỏ tụ tập đua xe trái phép đã làm ảnh hướng đến một địa điểm du lịch biển lý tưởng như Vũng Tàu, đặc biệt là dân du lịch bằng xe máy bây giờ cảm thấy luôn lo lắng khi du lịch ở Vũng Tàu gì độ gắt của CSGT ở đây.

  Tai sao CSGT o Vung Tau khien dan du lich xe may lo lang
  Tạo sao CSGT ở Vũng Tàu khiến dân du lịch xe máy lo lắng?

  Tai sao CSGT o Vung Tau khien dan du lich xe may lo lang - 2
  Nhiều năm trở lại đây, những tuyến đường đẹp, trải dài cả chục km như: đường Võ Nguyên Giáp, 3-2, 51b, tuyến đường Thùy Vân- Hạ Long hay tuyến đường sang xã đảo Long Sơn đi qua hai cây cầu mới Gò Găng và Chà Và… của TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, được giới “độ xe”, đua xe khu vực Đông Nam Bộ chọn làm nơi tổ chức các cuộc đua trái phép.

  Những trận “bão đêm”, với sự tham gia của hàng trăm xe gắn máy, đã trở thành nỗi kinh hoàng của người dân địa phương, nhất là trong những dịp lễ, tết.

  Tai sao CSGT o Vung Tau khien dan du lich xe may lo lang - 3
  Việc tổ chức đua xe của các quái xế diễn ra ngày càng chuyên nghiệp, tinh vi, không còn mang tính tự phát như trước đây.

  Thông thường, trước thời điểm cuộc đua diễn ra, số đối tượng này thường bàn bạc, thống nhất rất kỹ về thời gian, địa điểm cũng như cách thức đối phó với cơ quan chức năng. Xe đua, bằng nhiều hình thức, sẽ được đưa tới điểm tập kết trước đó ít giờ.

  Tai sao CSGT o Vung Tau khien dan du lich xe may lo lang - 4
  Chính vì vậy khi đi Vũng Tàu ta sẽ thấy lực lượng chức năng khá căng trong việc kiểm tra hành chính những người họ tình nghi là có dấu hiệu tổ chức đua xe trái phép là kiểm tra ngay, nếu anh em đầy đủ giấy tờ, đàng hoàng trong lúc họ kiểm tra thì sẽ họ cũng không làm khó dễ khách du lịch như chúng ta đâu.

  Tai sao CSGT o Vung Tau khien dan du lich xe may lo lang - 5

  Đó là công việc của các chiến sĩ CSGT để giữ gìn an ninh, trật tự cho Vũng Tàu nên thời gian này đua xe trái phép nhiều thì phải tăng cường kiểm soát, kiểm tra chặt chẽ hơn.

  Anh em nghĩ sao thì cứ mạnh dạng bình luận phía dưới để chủ đề trở nên sôi động hơn nha!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2020