1. Biker chuyên nghiệp

  Tại sao chạy xe côn tay gọi là 'trẻ trâu' ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2019.

  Thị trường độ xe tại Việt Nam ngày càng nóng dần hơn, thực tế thì các biker luôn chọn các mẫu xe côn tay có thiết kế thể thao hay động cơ mạnh để phát triển đam mê của mình, cụ thể là những dòng xe như Exciter, Winner, Raider & Sonic. Chính vì điều đó khi ra đường luôn bị gọi là 'trẻ trâu', vậy những lí do gì bạn bị xếp vào thành phần này, bài viết sẽ cho bạn biết rõ hơn.

  Tai sao chay xe con tay goi la tre trau
  Tại sao chạy xe côn tay gọi là 'trẻ trâu' ?
  Tất nhiên bài viết không ám chỉ đến toàn bộ những ai chạy các dòng xe này mà chỉ nói đến những bạn đã phá cách, bỏ sự nguyên thủy & thay thế bằng bản độ giản đơn đến khủng khiếp để phát triển đam mê của mình. Không ai ngăn đam mê của các bạn nhưng việc độ xe đi kèm 1 số cám dỗ đã khiến đam mê cháy bỏng này lọt vào mắt người khác & đánh giá là TRẺ TRÂU. Thường thì sức ảnh hưởng nhiều nhất từ phía độ máy, nếu đã động vào động cơ thì bài nhẹ cũng là PXL hoặc CXN, cho tốc độ khủng khiếp có tốc độ như 1 chiếc PKL thì sổ trái lớn.​
  • Thích thể hiện xe mạnh: Xe mạnh để làm gì? câu hỏi này đã được các bạn độ xe trả lời bằng việc ra đường chạy thách thức những xe yếu hoặc mạnh hơn để test lực, sẵn sàng gạ đủ kiểu.
  • Thích nẹt pô: Thường thì ta sẽ thấy những mẫu xe côn tay nêu ở trên đều được các bạn trẻ thay thế pô zin bằng pô độ, chủ yếu để cho người ta biết xe mình mạnh dù thực tế nhiều xe zin, chả làm gì cũng lên pô nẹt nẹt mọi lúc mọi nơi. Nhiều vụ đánh nhau cũng vì chạy ngoài đường cứ nẹt nẹt, người ta thấy ghét hay tưởng thách thức mình là xơi thôi.
  • Tour bạo lực: Tất cả những mẫu xe côn tay trên đều được các bạn trẻ yêu thích tốc độ để bào Tour bạo lực, đóng hết ga hết số để có thể đến đích sớm nhất, hậu quả là gây ra rất nhiều vụ tai nạn mà đa số là tử vong tại chỗ.
  • Đua xe: Những mẫu xe côn tay này được độ máy thường dùng để đua là chính, nếu vào sân chơi thì không có gì để nói, đằng này số đông lên những cuộc hẹn, thử lực với nhau. Chính vì điều đó công an dòm ngó, ngày càng làm căng hơn, hàng xóm láng giềng hoặc người đi đường cũng cực ghét vì phá làng phá xóm, đặc biệt là vào đêm khuya.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 12 Tháng sáu 2019
 2. oo0oo.NVT.oo0oo

  oo0oo.NVT.oo0oo Biker mới

  Chỉ vì 1 số thành phần bất hảo mà mang tiếng cho cả 1 cộng đồng ! T_T
 3. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  trẻ trâu bắt đầu từ cái thời đầu của dân đi ếch trai tơ , thần thánh hóa . cùng đó vô số nạn như trộm chó , đá xe , ra đường thì thể hiện hết mình về sau thì cũng có thêm 1 ít winner , raider