1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tại sao bây giờ hãng xe nào cũng ưu tiên dùng xi nhan rời?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2020.

  Với sự xuất hiện của chiếc Yamaha Exciter 150 vào năm 2015 và Yamaha NVX 155 năm 2016 thì mình thấy đã có rất nhiều mẫu xe ra đời sau đó cũng sử dụng xi nhan rời. Vậy tại sao bây giờ các hãng xe lại bắt đầu sử dụng xi nhan rời một cách 'đại trà' như vậy? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  Tai sao bay gio hang xe nao cung uu tien dung xi nhan roi
  Tại sao bây giờ hãng xe nào cũng ưu tiên dùng xi nhan rời?

  Tai sao bay gio hang xe nao cung uu tien dung xi nhan roi - 2

  Gắn xi nhan rời sẽ giống mô tô phân khối lớn


  Tai sao bay gio hang xe nao cung uu tien dung xi nhan roi - 3
  Tai sao bay gio hang xe nao cung uu tien dung xi nhan roi - 4
  Nếu bạn để ý thì sẽ thấy phần đèn lái hoặc đèn hậu nếu mà có sự xuất hiện của xi nhan rời thì trông sẽ hầm hố và thể thao hơn hẳn so với những kiểu xi nhan thích hợp.

  Lúc này nhìn chiếc xe sẽ tựa như những mẫu mô tô phân khối lớn, trông rất oai và bệ vệ. Theo mình tìm hiểu thì hững mẫu mô tô phân khối lớn mẫu nào cũng sử dụng xi nhan rời.

  Cho khả năng thông báo tín hiệu tốt hơn hẳn


  Tai sao bay gio hang xe nao cung uu tien dung xi nhan roi - 5
  Nếu so với kiểu đèn xi nhan tích hợp thì mình chắc chắn rằng xi nhan rời sẽ cho khả năng thông báo tín hiệu tốt hơn hẳn trong mọi trường hợp (nhất là ở vị trí đèn hậu).

  Khi di chuyển hằng ngày thì chắc hẳn các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được những sự cố va quẹt vì không nhìn rõ tín hiệu xi nhan. Bởi vậy mà sự xuất hiện của xi nhan rời sẽ giảm tình trạng đó xuống mức tối đa.

  Tăng doanh thu từ mảng phụ tùng


  Tai sao bay gio hang xe nao cung uu tien dung xi nhan roi - 6
  Khi chạy xe thì mình chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy xi nhan rời cực kì vướng víu khi vô tình vướng phải. Thậm chí còn rất dễ bị 'rụng' khi không cẩn thận lỡ quẹt trúng chiếc xe nào lúc đang dắt xe.

  Tính được trường hợp đó, cho nên những nhà sản xuất sẽ kiếm được doanh thu 'kha khá' từ mảng phụ tùng. Cứ lấy ví dụ ông anh của mình cứ một năm là làm 'rụng' hết 3 cặp xi nhan mà một cặp thì khoảng 300 ngàn. Một năm ông ấy đã 'ủng hộ' hãng xe mình mua 1 triệu đồng.

  Ngoài những ý kiến trên của mình thì anh em có suy nghĩ tại sao những hãng xe bây giờ lại không? Nếu có ý kiến nào khác hãy để lại dưới phần bình luận nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2021
 2. sofacodientan

  sofacodientan Biker mới

  Nhìn ngầu và nhìn đẹp hơn hẳn phải không mọi người.
 3. Những ngày cận Tết Nguyên Đán, ngoài việc lo lắng cho việc mua sắm đồ đạc, chuẩn bị quà Tết biếu tặng, sắp xếp hoàn thành công việc trước Tết ổn thoả thì nhiều gia đình còn vướng phải vấn đề – đôn đáo đi tìm người giúp việc trong dịp Tết đến xuân về.

  Để tìm được người giúp việc vào ngày Tết không khó, nhưng tìm được giúp việc chất lượng xứng đáng với mức lương chi trả lại là một bài toán rắc rối đối với nhiều chủ nhà. Giúp việc ngày Tết sẽ làm những công việc gì? Mức lương chỉ trả như thế nào hợp lý nhất và thuê người giúp việc ngày Tết ở đâu uy tín tại Hà Nội? Theo dõi bài viết dưới đây, khách hàng có thể giải quyết triệt để vấn đề thuê giúp việc ngày Tết vô cùng nan giải này nhé!

  Giúp việc ngày Tết tại trung tâm giúp việc Hồng Doan

  Giúp việc ngày Tết từ lâu đã trở thành nhu cầu của các gia đình hiện đại và bận rộn. Dịp cuối năm là thời gian bận rộn và nhiều việc, nhiều gia đình thường không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng… trong khi đó công việc nhà lại vô cùng nhiều. Bởi thế mà dịch vụ giúp việc ngày Tết ra đời để có thể bớt đi gánh nặng cho các bà nội trợ trong những ngày đầu xuân, năm mới .

  NGuồn: giupviechongdoan.com