Tai nạn trong chuyến phượt bằng xe máy khiến cặp đôi người Anh phải ở lại Việt Nam | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi chemgio, 2 Tháng ba 2016.


 1. Biker tích cực

  Tai nạn trong chuyến phượt bằng xe máy khiến cặp đôi người Anh phải ở lại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi chemgio, 2 Tháng ba 2016.

  Tội nghiệp họ quá các bạn ạ. Ai từng bị tai nạn phải điều trị với chi phí cao chắc sẽ hiểu được nổi ám ảnh này. Chúng ta ai có cách nào đó để giúp họ trở về nước thì giúp nhé. Mong sao họ được may mắn tai qua nạn khỏi để hình ảnh về Việt Nam luôn đẹp trong mắt dân mê du lịch quốc tế.
  Tai nan trong chuyen phuot bang xe may khien cap doi nguoi Anh phai o lai Viet Nam
  Cặp đôi này đang gặp rắc rối với những chính sách của công ty bảo hiểm du lịch mà họ đã ký hợp đồng
  Sarah viết: "Tôi không hay đưa những thứ như thế này lên Facebook nhưng thật không may... Thật tuyệt vọng. Rhys và tôi gặp phải một tai nạn ở Việt Nam và kết quả kinh khủng là chân tôi bị gãy làm ba. Tôi đã ở bệnh viện được 10 ngày và thực hiện phẫu thuật để cố định xương vào vị trí.

  Tuy nhiên công ty bảo hiểm sẽ không trả chi phí do một lỗi về mặt từ ngữ mà chúng tôi thậm chí đã kiểm tra rất kỹ trước khi đặt vé. Bây giờ, chúng tôi đang phải trả hoá đơn 30.000 bảng (giá của những hoá đơn bệnh viện mà chúng tôi phải chi trả) để có thể về nhà và tiếp tục phẫu thật/phục hồi tại quê hương!

  Vì vậy, nếu ai có bất cứ lời khuyên nào hoặc biết ai có thể giúp đỡ chúng tôi (hoặc có một khoản dư 30.000 bảng), tôi sẽ trân trọng mọi sự giúp đỡ bởi vì tôi đang bắt đầu mất hy vọng và không biết nên làm gì."

  Cặp đôi này đang gặp rắc rối với những chính sách của công ty bảo hiểm du lịch mà họ đã ký hợp đồng cũng như với hãng hàng không, các cơ sở y tế và chính quyền hai nước Anh và Việt Nam.

  Tai nan trong chuyen phuot bang xe may khien cap doi nguoi Anh phai o lai Viet Nam - 2
  Hai người đã có chuyến du lịch vui vẻ tại Việt Nam trước khi gặp tai nạn


  Sau khi trải qua 8 ngày ở bệnh viện, hai người này được bác sỹ chuẩn đoán là có thể trở về nhà nhưng tại sân bay Tân Sơn Nhất, họ không được lên máy bay và hiện giờ đang phải ở lại một khách sạn trong thành phố Hồ Chí Minh để tìm cách về Anh.

  Hai vị khách du lịch người Anh này bắt đầu chuyến du lịch từ kỳ nghỉ Giáng sinh và đã đến thăm Thái Lan, khu vực biên giới Việt Lào trước khi gặp phải tai nạn ở Việt Nam.

  Tai nan trong chuyen phuot bang xe may khien cap doi nguoi Anh phai o lai Viet Nam - 3
  Họ đã đi qua một số nước ở Đông Nam Á trước khi đến Việt Nam  Tai nan trong chuyen phuot bang xe may khien cap doi nguoi Anh phai o lai Viet Nam - 4

  Rhys và Sarah kỷ niệm 1 năm chính thức yêu nhau vào ngày 15/2 chỉ sau tai nạn kinh hoàng 1 ngày
  TH (Theo Daily Mail)
Đăng ký kênh
Đăng ký