1. Biker bán chuyên

  Tác phẩm Yaz 125 Movistar độ mâm Carbon gây rúng động làng xe Việt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2021.

  Yaz 125 chính là một mẫu xe 2 thì gây sốt cộng đồng chơi xe Việt Nam trong khoảng thời gian hơn 3 năm gần đây. Dưới sự hỗ trợ của anh Khanh Toan Pro, mình đã sưu tầm được một bộ ảnh Yaz 125 vô cùng chất lượng thuộc sở hữu bởi anh ấy. Tất cả món đồ chơi xuất hiện trên xe đều có giá trị khủng, nhưng nổi bật nhất phải kể tới bộ mâm Carbon nguyên khối sản xuất dành riêng cho Yaz 125.

  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet
  Tác phẩm Yaz 125 Movistar độ mâm Carbon gây rúng động làng xe Việt

  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 2
  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 3
  Để đỡ phải gọt khoét dàn áo giá trị của chiếc Yaz 125, vị chủ nhân chịu chơi của chúng ta đã bỏ ra số tiền hơn 10 triệu đồng để trang bị cùm thắng Brembo Billet nhỏ gọn và vô cùng tinh xảo. Cao cấp hơn rất nhiều so với những mẫu cùm RCS hay RCS Corsa Corta vì được làm từ nhôm CNC sắc nét. Cung cấp dầu thắng để 'nuôi' chiếc cùm này là bình dầu Rizoma quả trứng, tông xuyệt tông với dàn áo chiếc xe.

  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 4
  Cảm giác lái cực bốc của chiếc xe đến từ cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu đen cứng cáp, tăng độ thẩm mỹ cho cả dàn tay lái của chiếc xe. Hiện cùm ga này đang bán tại Shop2banh.vn với mức giá 1,85 triệu đồng.

  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 5
  Để đồng điệu với cùm ga bên kia thì chiếc Yaz 125 này đã được trang bị cùm công tắc Domino, vừa liền lạc với cùm đề mà còn có công tắc tắt/mở đèn vô cùng phù hợp với những dòng xe nhập khẩu như Yaz 125. Bên cạnh nó là cùm côn Kohken RCS, làm bằng chất liệu nhôm Billet vô cùng cao cấp và cũng có kích thước nhỏ gọn khi gắn đỡ phải cắt gọn dàn áo.

  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 6
  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 7
  Nếu so về độ đẳng cấp, thì rõ ràng cặp mâm BST chế tác từ Carbon nguyên khối sẽ ăn đứt những mẫu mâm CNC trên thị trường hiện tại. Hơn nữa mâm Carbon chắc chắn cũng nhẹ hơn rất nhiều so với mâm CNC. Cặp mâm này có thể gắn một cách dễ dàng cho Yaz 125, đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 50 triệu đồng!

  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 8
  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 9
  Ở những bản độ Yaz 125 chất chơi như thế này thì dĩ nhiên sẽ không thể nào vắng mặt chú heo Brembo Moto3, một chú heo có lực thắng mạnh mẽ hàng đầu trong những dòng heo 2 piston thời điểm hiện nay. Nhưng dù đem đến hiệu suất thắng mạnh mẽ, nhưng nguy cơ khóa bánh vẫn sẽ không xảy ra vì nó được kết hợp cùng với đĩa thắng Braketech. Đĩa thắng Braketech sở hữu độ rơ nhất định ở giữa những con tán, hạn chế tối đa nguy cơ khóa bánh khi thắng quá gấp.

  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 10
  Dầu thắng được truyền tới heo thông qua mộng cọng dây Hel bấm đầu Earl's gọn gàng. Đi kèm với một chiếc ngắt dầu Staubli, trang bị thường thấy trong những giải đua lớn như MotoGP hay World Superbike với công dụng rút ngắn thời gian thay thế heo dầu.

  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 11
  Hiệu năng kiểm soát phanh nhịp nhàng và chuẩn xác đến từ chiếc pen đạp Brembo Billet Rossi trị giá gần 30 triệu đồng. Lúc gắn cũng phải cần thông qua pát nhôm CNC, đồng thời bấm thêm một cọng dây Hel nữa để điều khiển hệ thống thắng ở dàn chân sau.
  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 12
  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 13
  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 14
  Lực thắng ở dàn chân sau đã được cường hóa một cách mạnh mẽ với heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Braketech. Hơn nữa còn vô cùng liền lạc và đồng điệu với dàn chân trước.

  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 15
  Âm thanh ống xả quyến rũ và mê hoặc là một trong những ưu điểm 'vạn người mê' của những mẫu xe 2 thì như Yaz 125. Nhưng khi được nâng cấp cây pô R9, âm thanh ấy càng trở nên phấn khích và hùng hổ hơn rất nhiều so với ban đầu.

  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 16Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 17Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 18
  Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 19Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 20Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 21Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 22Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 23Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 24Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 25Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 26Tac pham Yaz 125 Movistar do mam Carbon gay rung dong lang xe Viet - 27
  Sắp tới chiếc Yaz 125 này có thể xuất hiện trên kênh Youtube 2Banh.vn, anh hãy cùng mình đón chờ đến ngày hôm ấy nhé!

  Chủ nhân : Khanh Toan Pro
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2021