1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tác phẩm Wave độ sở hữu phong cách Repsol Racing vô cùng chất chơi!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười một 2021.

  Loạt ảnh Wave độ dưới đây đã làm cho mình vô cùng sôi sục khi chiêm ngưỡng dung nhan của nó. Mình chắc chắn rằng khi các bạn ngắm nhìn chiếc Wave độ này qua loạt ảnh này sẽ không thể nào thoát được những khoái cảm sung sướng và sự thích thú tột độ.

  Tac pham Wave do so huu phong cach Repsol Racing vo cung chat choi
  Tác phẩm Wave độ sở hữu phong cách Repsol Racing vô cùng chất chơi!

  Tac pham Wave do so huu phong cach Repsol Racing vo cung chat choi - 2
  Tac pham Wave do so huu phong cach Repsol Racing vo cung chat choi - 3

  Khả năng kiểm soát phanh của chiếc Wave độ đã trở nên hiệu quả và ưu việt hơn với cùm thắng Brembo RCS. Nhưng do mẫu cùm thắng này có kích thước quá đỗi to lớn nên khi gắn sẽ cần gọt bỏ nhiều chi tiết dàn áo thậm chí lún nhẹ vào xi nhan bên trước. Dầu của cùm thắng và toàn bộ hệ thống thắng ở dàn chân đều nằm trong bình dầu Brembo khói, một chi tiết khi gắn cũng cầm phải gọt bỏ dàn áo.

  Tac pham Wave do so huu phong cach Repsol Racing vo cung chat choi - 4
  Ngoài ra, chóa đèn lái nguyên bản bây giờ cũng đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi chóa đèn LED Zhipat 2 tầng, gắn hoàn toàn như zin cho chiếc Wave độ. Với mức giá 1,03 triệu đồng tại Shop2banh.vn, đây là một lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho những anh em muốn tăng độ thẩm mỹ và tối ưu hóa hiệu năng ánh sáng.

  Tac pham Wave do so huu phong cach Repsol Racing vo cung chat choi - 5
  Tac pham Wave do so huu phong cach Repsol Racing vo cung chat choi - 6
  Nhiệm vụ truyền dẫn lực thắng đến dàn chân trước được đảm nhận bởi cọng dây Hel bấm đầu Earl's, kèm ngắt dầu đỏ vô cùng nổi trội. Chiếc ngắt dầu đỏ rực này lại vô tình đồng điệu cùng logo của heo thắng Frando Billet 2 piston, tạo nên bố cục hài hòa cho dàn chân trước. Đĩa thắng trước là đĩa TBT, nổi trội với phần lòng CNC 4 lỗ ốc có thể gắn vừa nhiều loại mâm và đùm của các dòng xe Honda.

  Tac pham Wave do so huu phong cach Repsol Racing vo cung chat choi - 7
  Tac pham Wave do so huu phong cach Repsol Racing vo cung chat choi - 8

  Sự đẳng cấp của dàn chân sau chiếc Wave độ được khẳng định qua cặp phuộc Ohlins sang chảnh. Mang đến cho chủ nhân hiệu năng nhún nảy êm ái và ổn định gấp vạn lần phuộc nhún nguyên bản.

  Tac pham Wave do so huu phong cach Repsol Racing vo cung chat choi - 9
  Ngoài ra, chiếc Wave độ còn đang sở hữu quả biển số gánh vô cùng chất lượng, hứa hẹn sẽ khiến chủ xe mau chóng ổn định trong cuộc sống và sự nghiệp của mình y hệt như sự cân bằng hoàn hảo của quả biến số này.

  Tac pham Wave do so huu phong cach Repsol Racing vo cung chat choi - 10
  Phiên bản Repsol là một trong những phiên bản được rất nhiều anh em chơi Wave độ ưa thích. Nó chính là một trong những phong cách chưa bao giờ lỗi thời đối với những anh em chơi Wave độ...
  Chủ xe: Hoài Thanh - Chụp hình: Thành Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2021