1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tác phẩm Dream độ và cây pô đã bị rơi vào dĩ vãng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2022.

  Tác phẩm Dream độ sau đây không những sở hữu diện mạo thập toàn thập mỹ mà còn mang trên một cây pô huyền thoại gần như đã tuyệt chủng ở trong thời điểm hiện nay. Nếu tò mò về cây pô của chiếc Dream độ thì ngay bây giờ mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về tác phẩm ngày hôm nay!

  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang
  Tác phẩm Dream độ và cây pô đã bị rơi vào dĩ vãng

  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 2
  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 3
  Đối với những anh em chơi Dream độ thì đồng hồ Uma Racing mà chiếc xe này đang sở hữu luôn luôn là một món đồ chơi mơ ước. Khi không chỉ đem đến vẻ đẹp trẻ trung và thời thượng mà đồng hồ Uma Racing còn hiển thị nhiều thông tin hơn đồng hồ zin. Người dọn chiếc Dream độ đã cố tình loại bỏ phần cạnh viên đen nguyên bản của đồng hồ Uma Racing để khoe ra phần mặt kính sắc sảo.
  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 4
  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 5
  Ở phía tay thắng, tay thắng zin giờ đây đã bị thay thế bởi tay thắng Takegawa bóng bẫy. Có ngoại hình góc cạnh, nhỏ gọn tác động tới hình ảnh của dàn tay lái và khiến cho dàn tay lái trở nên thanh thoát hơn đáng kể khi sở hữu điểm nhấn này.

  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 6
  Hiện tại vị trí đùm trước sau của chiếc Dream độ nay đã có sự xuất hiện của bộ căm Nova sáng lấp lánh. Nối liền với bộ niềng nhôm Excel Asia làm bằng nhôm 6 cứng cáp, đảm bảo độ ổn định và chắc chắn trong quá trình vận hành. Nước nhôm của bộ niềng này còn rất liền lạc với 'màu da' những chi tiết như: Phuộc trước, đùm, gắp,...

  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 7
  Nét hoài cổ, tối giản ngày nào của dàn chân thắng đùm chiếc Dream độ vẫn được gìn giữ hết sức vẹn toàn. Tuy nhiên nay hệ thống thắng trước sau đã trông bắt mắt và chất chơi hơn với bộ càng thắng Takegawa đến từ Nhật Bản, mang trên mình nước xi mạ bóng bẫy đồng bộ cùng tay thắng phía trên.

  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 8
  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 9
  Vị trí động cơ cũng xuất hiện ba điểm nhấn tinh tế đến từ thương hiệu Takegawa đó là: Nắp nhớt, giò đạp, nắp mâm lửa,... Giúp cho động cơ của xe không bị quá trống trải và đơn điệu vì thiếu vắng các món đồ chơi bắt mắt.

  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 10
  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 11
  Nhiệm vụ truyền dẫn khí thải trên động cơ chiếc Dream độ nay được đảm nhận bởi cây pô Honda Wave 2004 đã bị rơi vào lãng quên, thường xuất hiện chung với phong cách dọn kiểng ốc số 10 đã từng một thời làm mưa làm gió. Đối với lon pô này, nó sẽ có phần cổ màu đen tuyền nhìn cực kì hấp dẫn. Nếu muốn gắn hoàn chỉnh và ôm sát với dáng chiếc Dream độ thì bắt buộc phải trải qua những công đoạn chỉnh sửa hết sức kì công.

  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 12
  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 13Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 14
  Phuộc nhún của dàn chân sau chiếc Dream độ chính là phuộc Ohlins HO110019 dành riêng cho các mẫu xe phổ thông nhà Honda có thể lắp đặt một cách dễ dàng. Không cần cắt gọt dàn áo vì không kèm theo bình dầu khí nén.

  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 15
  Tac pham Dream do va cay po da bi roi vao di vang - 16
  Biển số của chiếc Dream độ có sự hội tụ của ba con số 7 liền nhau, nằm trong loại biển tam hoa cực đẹp. Với ý nghĩa giúp chủ nhân thượng lộ bình an, dù chặng đi hay lượt về cũng gặp được nhiều may mắn.

  Nguồn ảnh : Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2022