1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tác phẩm Dream độ được nhào nặn bởi nữ tay chơi Bình Chánh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2023.

  Bộ ảnh Dream độ dưới đây chắc chắn sẽ khiến anh em trầm trồ khi chiêm ngưỡng, thậm chí ngưỡng mộ trước độ sành chơi của nữ chủ nhân Trương Ngọc Mẫn An. Một tay chơi nữ tuy trẻ tuổi, tuy nhiên lại trót yêu thích trường phái Dream độ và đã tạo ra một bản độ mang đầy chất riêng của bản thân.

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh
  Tác phẩm Dream độ được nhào nặn bởi nữ tay chơi Bình Chánh

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 2

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 3
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 4
  Trong quá trình tân trạng dọn mới, Mẫn An đã tiến hành nâng cấp hiệu suất cho động cơ xế cưng Dream độ. Vậy nên cô ấy mới phải nâng cấp thêm trợ lực YSS để dàn tay lái có được sự ổn định và cân bằng, yếm bửng đã bị tháo dỡ còn hệ thống dây điện sườn đã được xử lý một cách gọn gàng để khoe ra triệt để sự xuất hiện của cây trợ lực này.

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 5
  Đồng hồ analog trước đây hiện cũng bị thế chỗ hoàn toàn bởi đồng hồ Uma Racing, hiển thị mọi thông tin một cách sắc sảo qua màn hình LCD và có thông báo luôn cả tua máy tăng độ phấn khích cho người lái khi vặn ga và nhả ga.

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 6
  Hành trình ga của chiếc Dream độ nay đã được rút ngắn bởi cùm ga tăng tốc Accossato, nằm ở vị trí 'lộ thiên' ở bên ngoài dàn áo chứ không nhỏ gọn và có thể đặt ở nơi kín đáo như cùm ga nguyên bản.

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 7
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 8
  Dáng vẻ đạo mạo, chững chạc gắn liền với hình ảnh Honda Dream đã hoàn toàn không còn xuất hiện trên chiếc Dream độ nữa. Thay vào đó, vị nữ chủ nhân của chúng ta đã tạo ra nét đẹp thời thượng và hầm hố cho nó bằng đèn hậu led Wiz và hệ thống đèn lái bi cầu led.

  Bi cầu led ở nơi đèn lái chắc chắn sẽ tiêu tốn lượng điện năng nhiều hơn gấp bội phần so với bóng đèn sợi tóc halogen nguyên bản. Đó là lý do Mẫn An nâng cấp thêm bình pin Lithium MDS với dung lượng điện cao, dòng nạp xả mạnh mẽ hơn hẳn bình ắc quy zin.

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 9
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 10
  Dàn chân trước và sau của chiếc Dream độ là nơi 'trị vì' của niềng nhôm Excel Asia và căm Nova, một bộ đôi ẩn chứa sức hút mãnh liệt khi có khả năng phản chiếu lại tất cả những ánh đèn một cách lung linh khi di chuyển vào ban đêm. Càng thắng trước và sau sử dụng càng thắng Takegawa, tuy không đem tới hiệu năng khác biệt trong quá trình vận hành tuy nhiên lại đẹp mắt hơn hẳn phụ tùng nguyên bản.

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 11
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 12
  Nhiệm vụ giảm xóc hiện đang được đảm nhận bởi cặp phuộc Ohlins HO819 phiên bản sản xuất cho Monkey 125, cũng có bình dầu khí nén nhưng nó lại xịn sò hơn phuộc Ohlins HO647 của Wave Dream ở chỗ có chức năng điều chỉnh tốc độ nén xuống ở phuộc thông qua bình dầu và cả chiều cao của phuộc.

  Độ thẩm mỹ của cặp phuộc này còn được tăng cao bởi chén phuộc CNC, đẹp mắt và hạn chế tối đa tình trạng lò xo phuộc bị cạ cấn với hộp sên khi nhún nảy.

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 13
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 14
  Khi đặt cạnh cây pô nguyên bản, cây pô hiện tại của chiếc Dream độ sẽ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều vì có cấu tạo từ Inox. Còn cổ pô thì làm bằng chất liệu Titan, có khắc laser biệt danh của vị nữ chủ nhân chịu chơi.

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 15
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 16
  Bài độ bên trong động cơ của chiếc Dream độ này chính là 54 zên đôn 4 van, đầu bò còn được nhấn nhá bằng những chi tiết nắp đầu CNC. Những công cụ tối ưu hóa khả năng giải nhiệt cho động cơ với thiết kế chi chít rãnh gió.

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 17
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 18
  Trước mắt anh em đây là bình xăng FCR 28mm, không nằm thẳng như bình xăng zin mà lại có co gió nằm nghiêng. Nó cũng hoàn toàn không sử dụng lọc gió mà nạp khí trực tiếp thông qua loa kèn để tạo ra hiệu suất đầu ra vượt trội, đủ để đáp ứng cho bài độ mạnh mẽ của động cơ.
  Phiên bản Dream độ và những góc ảnh khác...

  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 19
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 20
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 21
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 22
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 23
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 24
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 25
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 26
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 27Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 28Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 29Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 30Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 31
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 32Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 33Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 34Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 35Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 36
  Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 37Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 38Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 39Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 40Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 41Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 42Tac pham Dream do duoc nhao nan boi nu tay choi Binh Chanh - 43
  Chụp ảnh : Phạm Đăng Khoa - Chủ nhân : Trương Ngọc Mẫn An
  2banh
  2banh.vn