1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tác phẩm Air Blade độ tỏa sáng rạng ngờ trong bộ ảnh chỉn chu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2022.

  Bộ ảnh Air Blade độ dư chất đủ lượng ngày hôm nay mình đã có được nhờ được anh Phước Thiện Trần chia sẻ, một tay nhiếp ảnh cừ khôi chuyên chụp hình cho các bản độ siêu ác chiến. Nhờ những cú máy chớp nhoáng của anh ấy, vẻ đẹp tinh tế của chiếc Air Blade độ đã được phơi bày ra một cách triệt để!

  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu
  Tác phẩm Air Blade độ tỏa sáng rạng ngờ trong bộ ảnh chỉnh chu

  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 2

  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 3
  Lựa chọn tông màu xám ghi làm màu áo chủ đạo, chiếc Air Blade độ giờ đây đã trở nên vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Khiến toàn bộ người nhìn không thể ngờ được rằng nó roi vào dòng đời đã bị Honda Việt Nam khai tử cách đầy 7 năm về trước.

  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 4
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 5
  Ngoài bộ tem sắc sảo ra, trên chiếc Air Blade độ này còn có sự góp mặt của không ít chi tiết được bọc sợi Carbon sang trọng. Đem đến vẻ đẹp lịch lãm và huyền bí cho tổng thể chiếc xế nổ.

  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 6
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 7
  Dàn tay lái của chiếc Air Blade độ đã được chủ nhân chăm chút bằng rất nhiều chi tiết trang trí, có tính thẩm mỹ cao như: Gù CNC, bao tay, nút tắt máy nhanh SH300i,...
  Ở thế hệ Air Blade 2013-2015 của chiếc Air Blade độ, lúc ấy Honda chỉ trang bị ổ khóa cơ nên mẫu xe này thường xuyên bị các tên đạo tặc dòm ngó. Nhưng giờ đây chủ nhân đã thay thế chiếc ổ khóa đó bằng ổ khóa Smartkey tân tiến, 'giải cứu' xế cưng thoát khỏi sự dòm ngó của bọn đạo tặc.

  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 8
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 9
  Vốn được sản xuất với vai trò ngắt ngôn chuyển số trên xe côn tay, tuy nhiên nếu được canh chỉnh một cách tỉ mỉ thì cùm côn Domino TWM vẫn có thể thực hiện nhiệm vụ điều tiết thắng đùm sau trên những mẫu xe tay ga một đĩa một cách nhịp nhàng. Cùm thắng bên kia là cùm Brembo RCS, đã được thay khúc tay gãy TWM để tạo nên sự liền lạc giữa hai bên dàn tay lái.
  Nằm 'lọt thỏm' giữa diện mạo đen tuyền của dàn tay lái là cùm ga Domino có cùng màu sắc, món đồ chơi đến từ Ý đem đến hành trình ga ngắn hơn rất nhiều so với cùm ga zin.
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 10
  Vốn thế hệ của chiếc Air Blade độ đã được Honda trang bị bi cầu, nhưng vị nó không thể đáp ứng được nhu cầu của chủ nhân nên anh ấy đã quyết định thay thế bằng một cặp bi cầu Led. Tăng cường mạnh mẽ cường độ ánh sáng trong quá trình vận hành.

  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 11
  Dàn chân của chiếc Air Blade độ đã trở nên đặc sắc hơn rất nhiều với bộ mâm của Honda Vario/Click 125, thể thao và trông cứng cáp hơn rất nhiều so với mâm 3 chấu kép nguyên bản của chiếc Air Blade độ.

  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 12
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 13
  Heo thắng phía trước là dòng heo Brembo logo đỏ luôn luôn được các anh em chơi xe yêu thích bởi vì hiệu suất phanh ổn định cùng với vẻ ngoài bắt mắt. Chú heo này đang được cố định bởi một bộ pát nhôm CNC nhuộm đen sắc nét, điều đặc biệt là chính chiếc pát heo này lại đồng bộ cùng với lòng đĩa CNC 3D qua logo Brembo đỏ rực.
  Đĩa thắng trước đang sử dụng đĩa thắng Winner X, có đường kính phù hợp với heo Brembo logo đỏ và chắc chắn sẽ tạo nên lực thắng mạnh mẽ hơn đĩa thắng zin.
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 14
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 15
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 16
  Dàn chân sau của chiếc Air Blade độ chính là nơi 'ngự trị' của phuộc Ohlins chính hãng, sản xuất dành riêng cho tất cả thế hệ của Honda Air Blade. Mẫu phuộc luôn luôn khiến anh em chơi xe hài lòng với hiệu năng nhún nảy êm ái cùng các chức năng điều chỉnh hữu ích, có thể thích nghi với nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 17
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 18
  Trong thời gian dài sử dụng, nhận thấy động cơ của chiếc Air Blade độ đã có sự xuống cấp nên anh chủ đã thực hiện đại tu cục máy. Đồng thời nâng cấp thêm bài độ Pô - Xăng - Lửa nhằm gia tăng hiệu suất, với yếu tố chủ đạo là lon pô KKPS được làm cổ một cách tỉ mỉ để khai thác triệt để sức mạnh của động cơ.
  Air Blade độ và những góc ảnh còn lại...

  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 19Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 20
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 21Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 22
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 23
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 24Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 25Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 26
  Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 27Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 28Tac pham Air Blade do toa sang rang ngo trong bo anh chin chu - 29
  Chụp ảnh : Phước Thiện Trần - Chủ xe : Thắng Tung Tăng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2022