1. Biker cấp 4

  T-Rex: Cổ Máy Moto 3 Bánh Ít Ai Biết??

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2013.

  T-Rex, cái tên hoàn toàn khá xa lạ đối với chúng ta. Ở Việt Nam ít bài báo nào hay những trang thông tin nào nói về "E" ấy. Đối với dân chơi PKL thì có lẽ sẽ ít nhiều người nghe đến cái tên này, còn ở nước ngoài "T-Rex" chính là "Con Khủng Long" với sức mạnh còn hơn cả Can-Am Spyder mà ta được biết.

  Và hôm nay mình sẽ viết về T-Rex để mọi người tìm hiểu về hãng xe của Canada này nhé. T-Rex 14RR Trike vừa ra lò đã phải đối mặt với những đối thủ nặng ký như Lotus Exige 260, Ariel Atom 3 KTM X-Bow.

  Tuy nhiên, mẫu xe này đang chiếm lợi thế nhờ trọng lượng nhẹ nhất và nhanh nhẹn nhất trong tất cả các xe nói trên. Campagna T-Rex có trọng lượng chỉ 472k nhờ sử dụng thân vỏ bằng sợi thủy tinh. “Con quái thú” di chuyển nhờ ba bánh với mâm đúc kích thước 16” (trước) và 18” (sau). Nó có thể chở được 2 hành khách cùng với nhiều hành lý.

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet
  Thiết kế hầm hố của T-Rex.
  Đúng, đa số người thoạt nhìn từ phía hông xe, chắc chắn bạn sẽ liên tưởng đến một chiếc oto hơn là một chiếc siêu motor vì các chi tiết thiết kế của nó là khá mạnh mẽ mang dáng dấp pha chút của các dòng xe đua.

  Công suất động cơ cũng như sức mạnh của T-Rex 14RR thì có lẽ khó có thể chê. Theo tiết lộ, T-Rex 14RR phiên bản 2010 sẽ sở hữu động cơ 4 thì của Kawasaki 1352cc tương đương công suất 197 mã lực, hộp số 6 cấp, momen xoắn 113.5 lb-ft tại vòng tua máy 7,500 vòng/phút.

  T-Rex 14RR có thể tăng tốc lên 96 km/h chỉ trong vòng chưa đầy 4 giây, tốc độ tối đa đạt được lên đến 230km/h. Bên cạnh đó, chú siêu xế này có thể chở hai người và một số hành lý với tổng trọng lượng vào khoảng 472kg, dung tích bình xăng có thể chứa khaorng 28lit nên nếu bạn có ý định sử dụng T-Rex 14RR cho những chuyến đi dài thì rất thuận tiện.

  Giá bán chính thức của T-Rex RR đã được hãng Campaga Motor tiết lộ sẽ vào khoảng 56.500USD, và một bộ hành lý theo màu sơn giá 1.649 USD. Có thể nói T-Rex đánh bật Can-Am Syder về tất cả mọi mặt.

  Đây là hình ảnh về dòng T-Rex các bạn xem nhé:

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 2

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 3

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 4

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 5

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 6

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 7

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 8

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 9

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 10

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 11

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 12

  TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 13
  Clip về em nó đây:


  Nguyễn Hoàng Duy.
  2banh
  2banh.vn
 2. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4

  v té ra nó là xe ô tô hay xe máy v
 3. tichuot

  tichuot Biker cấp 3

  chơi cả cửa cắt kéo như Lamborghini nhé!! TRex Co May Moto 3 Banh It Ai BietTRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 2TRex Co May Moto 3 Banh It Ai Biet - 3