1. Biker cấp 3

  SYM Việt Nam ra mắt Attila Elizabeth 2014

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2014.

  Ngay dịp đầu năm 2014, phiên bản mới của dòng xe tay ga Attila Elizabeth đã được trình làng, với ưu điểm là độ tiêu thụ nhiên liệu có cải thiện đáng kể.

  SYM Viet Nam ra mat Attila Elizabeth 2014
  Theo SYM Việt Nam, Attila Elizabeth 2014 được bổ sung một tính năng rất quan trọng: đó là hệ thống dừng thông minh Smart Idle. Khi xe dừng quá 3 giây, động cơ sẽ tự tắt, và sẽ chạy trở lại khi tăng ga mà không cần nhấn nút đề. Hệ thống này giúp tiết kiệm xăng, bảo vệ môi trường, cho phép xe vận hành tối ưu và động cơ bền hơn.

  Đây là lần đầu tiên một hệ thống dừng cầm chừng được áp dụng trên một dòng xe của SYM tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với phần đông người tiêu dùng thì tính năng này không hề xa lạ, bởi nó đã từng xuất hiện trên các dòng xe Honda như PCX, SH 2012, Air Blade 125, Lead 125, v.v... dưới tên gọi "Idling Stop". Dù vậy, với động thái bổ sung tính năng Smart Idle thì SYM vẫn đi trước một bước so với Yamaha hay Suzuki.

  SYM Viet Nam ra mat Attila Elizabeth 2014 - 2


  Ngoài ra, Attila Elizabeth 2014 có thêm thay đổi ở động cơ theo chiều hướng giảm hiệu năng vận hành và giảm lượng tiêu hao nhiên liệu. Xe vẫn sử dụng động cơ có dung tích xi-lanh 110 cc phun xăng điện tử, nhưng cấu tạo của động cơ chỉ còn 6 lỗ phun xăng với độ rộng nhỏ. Vì thế, xe chỉ có công suất 5,9 kW và mô-men xoắn cực đại 7,8 Nm, thấp hơn đáng kể so với Attila Elizabeth cũ (công suất 6,25 kW và mô-men xoắn cực đại 8 Nm). Bù lại, mức tiêu hao nhiên liệu của xe thấp hơn khoảng 15%, khi chỉ ngốn 1 lít xăng cho quãng đường dài 44 km.

  Kiểu dáng của Attila Elizabeth 2014 cũng không khác biệt nhiều so với trước. Xe được bổ sung thêm hệ thống đèn LED ở đèn hậu, cùng với những hoa văn vòng tròn phản xạ ánh sáng đa tầng tôn thêm vẻ đẹp cho xe. Các logo SYM nổi ở cạnh trước và các đường cắt lập thể ở thân xe sẽ giúp Attila Elizabeth 2014 nổi bật hơn.

  SYM Viet Nam ra mat Attila Elizabeth 2014 - 3

  SYM Attila Elizabeth 2014 có mức giá bán lẻ 35,5 triệu đồng (cao hơn 1 triệu đồng so với thế hệ hiện tại) cùng 3 tùy chọn màu sắc đỏ, trắng và xanh.
  2banh
  2banh.vn
  tatahua thích bài này.
 2. speedway

  speedway Biker cấp 2

  xe này phù hợp với mấy chị e văn phòng
 3. twisboy

  twisboy Biker cấp 3

  eli FI cũ mình vừa chạy vũng tàu đường cát lái đổ 70k đi dư xăng chạy mấy vòng tp.vũng tàu luôn (đã canh mức xăng lúc đổ ) ,tính ra chạy đều ga thì trên 45km/lit có thể ,vậy là ok rồi
 4. Lê Hùng Cường

  Lê Hùng Cường Biker cấp 1

  ace, cho hỏi tí, xe của vợ em, bật khóa lên vẫn có đèn mà đề máy k nổ, bugi mới thay. vậy nó bị j vậy? có phải hư bình ắc quy k?
  tatahua thích bài này.