1. Biker cấp 4

  SYM Việt Nam chiếm lĩnh thị trường xe máy năm 2013.

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2013.

  Để kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, SYM sẽ đưa ra thị trường hai phiên bản Elizabeth EFI và Shark 125 EFI cho hoạt động này. Ngoài ra, còn có các sản phẩm xe cub và xe nhập khẩu. Dự kiến, các sản phẩm này bắt đầu bán ra thị trường từ tháng 8/2013.

  Với sự thành công của các dòng xe Attila và Shark, SYM Việt Nam quyết định sản xuất hai phiên bản của sản phẩm Elizabeth EFI và Shark 125 EFI (với hệ thống phanh CBS) đánh dấu một chặng đường 20 năm của SYM Việt Nam. Với mẫu mã tem mới của hai phiên bản này, SYM Việt Nam hy vọng người tiêu dùng sẽ yêu thích và lựa chọn sản phẩm. Đây cũng là lời tri ân đến với khách hàng đã gắn bó và đồng hành trong suốt thời gian qua và cả trong tương lai cùng SYM Việt Nam.

  SYM Viet Nam chiem linh thi truong xe may nam 2013
  Attila Power125EFI
  SYM Viet Nam chiem linh thi truong xe may nam 2013 - 2
  Shark 125 EFI
  Bên cạnh đó, SYM Việt Nam cũng đưa ra một số các sản phẩm mới cũng như các sản phẩm nhập về từ công ty mẹ San Yang.

  Tháng 8 này, sản phẩm cub Galaxy 110cc sẽ được SYM Việt Nam đưa ra thị trường. Sản phẩm được thiết kế với dáng vẻ lướt gió, ngoại quan mang nét trẻ trung, năng động, sở hữu nhiều chi tiết đơn giản gọn nhẹ, phù hợp với đặc tính thích sự mới lạ và khác biệt của người tiêu dùng trẻ nam. Đặc điểm nổi bật của xe là động cơ 110 phân khối thế hệ mới mang đến tính năng tăng tốc nhanh và êm, tiết kiệm xăng tối ưu và độ bền cao. Sản phẩm hướng tới các bạn sinh viên mới tốt nghiệp. SYM Việt Nam hy vọng Galaxy 110cc sẽ đồng hành cùng bạn trẻ trên con đường tạo dựng thành công.

  SYM Viet Nam chiem linh thi truong xe may nam 2013 - 3
  Galaxy SR

  Không chỉ chú trọng việc sản xuất phục vụ đối tượng sinh viên, mà SYM Việt Nam còn hướng đến đối tượng học sinh – mở ra một phân khúc mới cho người dùng chưa đủ tuổi để có bằng lái xe nhưng lại có nhu cầu sử dụng xe máy. Do vậy, hai sản phẩm cub 50cc Angela và Elegant đã được SYM Việt Nam ra mắt tại hội nghị khách hàng vừa qua để giới thiệu tới công chúng.

  Bên cạnh đó, SYM Việt Nam luôn duy trì công tác quản lý tiêu chuẩn đo lường chất lượng, các sản phẩm xuất xưởng được kiểm tra 100% theo đăng ký chất lượng hàng hóa. “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của mình sẽ chinh phục nhiều hơn nữa người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng và giá cả” – ông Chen Fu Yuan – Phó Tổng giám đốc SYM Việt Nam cho biết.

  SYM Viet Nam chiem linh thi truong xe may nam 2013 - 4
  Phần đuôi SYM Galaxy SR
  Một điều đặc biệt trong hoạt động kỷ niệm 20 năm của mình, SYM Việt Nam đã đem về ba sản phẩm quốc tế từ công ty mẹ San Yang để tiêu thụ tại thị trường, hướng đến một thị trường “ngách” của những người dùng yêu thích và đam mê xe. Những xe này đã được Sanyang xuất khẩu ra thị trường toàn cầu. Trước mắt có 2 loại xe ga là: Maxsym400, Attila Power và dòng xe Bike là T2.

  SYM Viet Nam chiem linh thi truong xe may nam 2013 - 5
  Một chiếc Galaxy màu xanh

  Theo đánh giá thì đây là các sản phẩm đã thành công trên thị trường quốc tế. T2 là sản phẩm giành được chiến thắng hai lần liên tiếp giải thưởng xe máy được ưa chuộng do người tiêu dùng bình chọn trước nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới. T2 tiêu thụ mạnh tại châu Á và Nam Mỹ (đặc biệt là Brazil). Bên cạnh đó là Maxsym 400 được tiêu thị mạnh tại thị trường châu Âu và một số nước châu Á. Chiếc còn lại là Attila Power – đây là sản phẩm được áp dụng nhiều công nghệ mới nhất và đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới.

  SYM Viet Nam chiem linh thi truong xe may nam 2013 - 6
  Một chiếc T2
  Với việc cho ra mắt một loạt các sản phẩm vào nửa cuối năm nay, SYM Việt Nam mong muốn đem lại sự đa dạng phong phú về các sản phẩm cho sự lựa chọn cũng như tri ân những tình cảm của người tiêu dùng đối với SYM Việt Nam trong suốt 20 năm qua và cả hiện tại lẫn tương lai.

  ST: andreeduy
  2banh
  2banh.vn