1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SYM trình làng mẫu xe mới toanh sở hữu thiết kế đèn lái độc chiêu

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2023.

  Hãng xe SYM đã chính thức giới thiệu mẫu xe CLBCU 2023 đến người tiêu dùng và nhận được vô số lời khen lẫn sự quan tâm nồng nhiệt. Kiểu dáng SYM CLBCU 2023 thật sự trông vô cùng ấn tượng và phá cách, trong đó nổi trội nhất chính là cụm đèn lái phía trước có kiểu dáng độc chiêu và ít khi đụng hàng!

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu
  SYM trình làng mẫu xe mới toanh sở hữu thiết kế đèn lái độc chiêu

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 2
  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 3
  SYM CLBCU 2023 được trình làng vào ngày 15/6 vừa qua tại thị trường Đài Loan với sự xuất hiện vô cùng hoành tráng, khiến người tiêu dùng sở tại chú ý mạnh mẽ bởi vì kiểu dáng giống hệt một mẫu xe đến từ tương lai. Khác biệt hoàn toàn nếu đứng cạnh những dòng xe tay ga phổ thông của các hãng Nhật Bản như: Honda, Yamaha, Suzuki.

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 4
  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 5
  SYM CLBCU 2023 sở hữu một dàn ghi đông trần đầy trẻ trung và hoàn toàn không kém phần thẩm mỹ khi được SYM trau chuốt bằng chi tiết kính chắn gió nhỏ để bố cục không bị trống trải. Cụm đèn lái sẽ nằm phía dưới hốc mặt nạ và nó có kiểu dáng hết sức độc đáo khi có kiểu dáng nhỏ nhắn nhưng không kém phần hầm hố, xi nhan hai bên khi không sử dụng thì sẽ đảm nhận chức năng đèn định vị ban ngày.

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 6
  Đèn hậu SYM CLBCU 2023 sẽ có hình dạng vuông, bo tròn ở 4 cạnh giúp cụm đèn hậu này trở nên hài hòa và hòa làm một với ngôn ngữ thiết kế của tổng thể xe. Xi nhan sau được tích hợp vào bên trong đèn hậu gọn gàng và đồng thời đảm bảo được khả năng thông báo tín hiệu rõ ràng.

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 7
  SYM CLBCU 2023 'lấy lòng' người tiêu dùng thông qua các trang bị từ nhỏ đến to, chẳng hạn như bộ phận khóa bánh sau tích hợp ở tay trái. Yếu tố hỗ trợ chúng ta có thể dừng đổ ở những địa hình dốc thoải một cách tự tin khi bánh sau không thể bị trượt.

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 8
  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 9
  SYM CLBCU 2023 được trang bị một bảng màn hình LCD sắc nét, hiển thị đủ mọi chức năng và thông báo luôn cả điện áp bình ắc quy để nhắc nhở chủ nhân thời gian bảo dưỡng bình xe. Phía dưới màn hình là một cổng sạc USB, đem đến sự tiện nghi vượt trội khi có thể cung cấp năng lượng cho nhiều loại thiết bị điện tử.

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 10
  SYM CLBCU 2023 sẽ được phân phối với hai phiên bản và điểm khác biệt giữa chúng là phiên bản đắt hơn sẽ được trang bị ổ khóa Smartkey - Trang bị gia tăng tính bảo mật, giảm rủi ro mất cắp khi không thể bị vô hiệu hóa dễ dàng như chìa khóa cơ.

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 11
  Bình xăng SYM CLBCU 2023 có dung tích 6,5 lít và được đặt ở phía trước nên dung tích cốp sau đã được tối ưu hóa đáng kể khi đạt được con số 22,5 lít. Có thể đựng được cả một chiếc nón 3/4 nhưng vẫn dư dả một khoảng không gian để chứa đựng những vật dụng khác.

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 12
  SYM CLBCU 2023 đảm bảo an toàn cho người lái bằng hệ thống thắng trước đĩa sau đùm. Mâm trước sau sẽ sử dụng kích cỡ vỏ lần lượt là 90/90-10 và 100/80-10.

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 13
  SYM CLBCU 2023 được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ 125cc làm mát bằng không khí có mức tiêu thụ nhiên liệu vô cùng tiết kiệm khi lên tới 61 km/lít. Tuy nhiên, hiện các thông tin về hiệu suất của động cơ này vẫn chưa được SYM công bố.

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 14
  SYM CLBCU 2023 hiện đang được bán ở thị trường Đài Loan với mức giá 83.800 Tân Đài Tệ (64 triệu đồng) cho phiên bản chìa khóa cơ. Còn đối với phiên bản Smartkey thì sẽ có giá 86.800 Tân Đài Tệ (66 triệu đồng).

  SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 15SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 16SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 17SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 18SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 19SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 20SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 21SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 22SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 23SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 24SYM trinh lang mau xe moi toanh so huu thiet ke den lai doc chieu - 25

  2banh
  2banh.vn
  sym