1. Biker cấp 1

  SYM sắp ra mắt xe máy không cần bằng lái tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2013.

  Hai sản phẩm mới thuộc dòng cub 50cc mang tên Angela và Elegant sẽ được SYM Việt Nam tung ra thị trường vào thời gian tới để phục vụ những người dùng không cần sử dụng bằng lái như các em học sinh hay phụ nữ nội trợ.

  Đại diện SYM Việt Nam cho biết dự kiến Angela và Elegant sẽ xuất hiện vào đầu tháng 8. Với mẫu mã trang nhã cùng chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm, hãng rất kỳ vọng hai dòng xe này sẽ thành công tại thị truờng Việt Nam khi tập trung vào phân khúc xe 50 phân khối dường như bị "quên lãng" trong thời gian qua.

  SYM sap ra mat xe may khong can bang lai tai Viet Nam
  Dòng Elegant sắp ra mắt khách hàng Việt Nam.


  "Xe gắn máy nhỏ gọn dung tích 50cc vẫn còn phù hợp với điều kiện giao thông hiện tại ở Việt Nam. Hơn nữa người điều khiển các phương tiện này không cần phải có bằng lái nên rất thích hợp cho người cao tuổi, phụ nữ nội trợ, học sinh, sinh viên di chuyển trên những đoạn đường ngắn phố xá đông đúc", đại diện SYM Việt Nam nhấn mạnh.

  Ngoài sản phẩm nội địa, SYM Việt Nam quyết định đưa về ba sản phẩm xe nhập khẩu từ công ty mẹ San Yang để tiêu thụ, giúp thị trường phong phú thêm các sản phẩm cũng như đáp ứng những nhu cầu của một phần nhỏ khách hàng. Đó là các mẫu xe T2, Maxsym 400 và Attila Power.

  Những sản phẩm này đã tạo được vị thế trên thị trường quốc tế. Xe T2 đã hai lần chiến thắng liên tiếp giải thưởng xe máy được ưa chuộng do người tiêu dùng bình chọn trước nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới. T2 tiêu thụ mạnh tại châu Á và Nam Mỹ (đặc biệt tại Brazil).

  SYM sap ra mat xe may khong can bang lai tai Viet Nam - 2
  Sản phẩm Maxsym 400 tiêu thụ mạnh tại châu Âu.

  Bên cạnh đó Maxsym 400 được tiêu thụ mạnh tại thị trường châu Âu và một số nước châu Á. Còn Attila Power là sản phẩm được áp dụng nhiều công nghệ mới nhất và đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới.

  SYM đưa ra nhiều dòng xe mới tại thị trường Việt Nam để đáp ứng những thay đổi cả về thói quen lẫn xu hướng tiêu dùng của khách hàng, tìm kiếm cơ hội cùng giải pháp công nghệ mới để tạo ra giá trị chung trên thị trường xe máy Việt Nam.

  Hãng cũng đã thành lập Trung tâm cung ứng linh kiện, phụ tùng được xem là lớn nhất Việt Nam tại khu công nghiệp AMATA Đồng Nai, chuyên cung cấp phụ tùng chính phẩm cho toàn khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra SYM còn có Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R & D Centre) tại tỉnh Đồng Nai chuyên nghiên cứu thiết kế động cơ và sản phẩm.

  Sản phẩm SYM nhiều năm liền được bình chọn "Hàng Việt Nam chất lượng cao", đoạt giải thưởng "Rồng Vàng" về phong cách phục vụ tốt nhất, giải "Quả cầu vàng" về đầu tư, kinh doanh hiệu quả tốt tại Việt Nam. SYM Việt Nam đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Quacert cấp chứng chỉ ISO–2000 về hệ thống quản lý chất lượng.

  ST: Lebronduy
  2banh
  2banh.vn
  Nguyễn Minh Tuấn thích bài này.