1. Biker cấp 2

  SYM ra xe mới cạnh tranh Honda

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2013.

  Mẫu xe Attila Elizabeth mới nhất vừa được SYM Việt Nam tung ra thị trường được tích hợp hệ thống dừng cầm chừng như xe Honda, giá bán tăng 1 triệu đồng.


  3 năm sau khi Honda tiên phong tung ra thị trường mẫu xe máy đầu tiên tích hợp hệ thống dừng cầm chừng ( cuối năm 2010 là mẫu xe ga PCX, sau đó là một loạt các xe khác như SH, Air Blade, SH mode…), cuối tháng 12 này, SYM là nhà sản xuất xe máy thứ hai tại Việt Nam tung ra thị trường xe máy tích hợp hệ thống này. Dù có tên tiếng Anh khác nhau (Honda gọi là Idling Stop, còn SYM gọi là Smart Idle) nhưng cả hai đều là tính năng dừng cầm chừng, xe sẽ tạm dừng động cơ khi đã chạy qua tốc độ khoảng 30 km/h và sẽ khởi động lại bình thường khi người điều khiển chỉ cần nhích nhẹ tay ga.

  SYM ra xe moi canh tranh Honda
  Xe ga Elizabeth Smart Idle mới giá 34,5 triệu đồng.

  Attila Elizabeth phiên bản Smart Idle vẫn sử dụng động cơ 110 cc phun xăng điện tử nhưng điểm mới nhất là động cơ tích hợp hệ thống dừng cầm chừng, công suất và mức tiêu hao nhiên liệu giảm. Cụ thể, công suất tối đa của xe giảm từ 6,25 kW xuống 5,9 kW, mô men xoắn giảm từ 8 Nm xuống 7,8 Nm nhưng mức tiêu hao nhiên liệu cũng giảm từ 2,3 lít xuống 1,72 lít trong điều kiện chạy tốc độ không đổi 40 km/h – theo công bố của SYM Việt Nam.


  Ngoài động cơ mới, Elizabeth Smart Idle còn có bộ tem mới với 3 màu xanh, đỏ, trắng và giá bán lẻ tăng 1 triệu đồng so với bản phun xăng điện tử thường, lên 35,5 triệu đồng.


  Như vậy cho tới thời điểm này, Honda vẫn tiên phong trong ứng dụng công nghệ trên xe máy tại Việt Nam. Ngoài dừng cầm chừng, hãng xe máy Nhật còn tích hợp hệ thống khởi động điện kết hợp bộ đề, giúp xe khởi động rất êm ái. Đối thủ cùng phân khúc với Elizabeth - mẫu xe ga dành cho nữ bán chạy nhất trên thị trường là Honda Lead bản tiêu chuẩn hiện có giá đề xuất 37,5 triệu đồng nhưng giá bán tới tay người tiêu dùng tăng khoảng 500-700 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
 2. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Cạnh tranh càng nhiều thì người dùng được mua với giá rẻ ^^
 3. Z1K

  Z1K Biker cấp 2

  dáng k có đẹp lắm
 4. VT.Biker

  VT.Biker Biker cấp 3

  cứ ra nhiều nhiều vào, giá giảm nhiều nhiều nữa, kaka ^^
 5. tai2nang1

  tai2nang1 Biker mới

 6. fz150i

  fz150i Biker mới

  Đẹp...........up cho ai ko thix chạy xe honda