1. Biker cấp 4

  SYM ra mắt hai mẫu xe mới tại Indonesia

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2014.

  Bonus SRJet Power 125 là hai mẫu xe mới thuộc hai dòng xe số tay ga với thiết kế thể thao và phong cách được hãng xe Đài Loan giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á.

  SYM ra mat hai mau xe moi tai Indonesia
  SYM Bonus Sport ra mắt khách hàng Indonesia. Ảnh: Dapurpacu.

  Trong khuôn khổ triển lãm xe Indonesia, SYM đã giới thiệu tới người tiêu dùng đất nước vạn đảo bộ đôi xe số Bonus Sport SR và xe ga Jet Power 125.

  Mẫu xe số Bonus Sport SR được trang bị động cơ 110 phân khối. Thiết kế thân xe là những đường nét góc cạnh. Phần đầu xe hút mắt với cụm đèn pha đa diện, thiết kế có phần giống với mẫu xe Yamaha Exciter. Cụm đồng hồ hiển thị sử dụng dạng analog đơn giản. Bonus Sport SR trang bị động cơ 110 phân khối, đi cùng hộp số 4 cấp.

  Bonus Sport SR có 4 màu tùy chọn đen, xanh dương, đỏ và trắng. Trên thực tế mẫu xe số của SYM đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi Galaxy SR. Tại Indonesia, Bonus Sport SR có giá bán khoảng 900 USD.

  Trong khi đó, mẫu xe ga SYM Jet Power 125 được trang bị động cơ 125 phân khối, công suất 8,5 mã lực tại 7.500 vòng/phút. Thiết kế của Jet Power 125 khá thể thao, với cụm đèn pha đôi phía trước, vành đúc 5 chấu và phối màu đỏ đen. Jet Power 125 có giá bán khoảng 1.080 USD.

  SYM ra mat hai mau xe moi tai Indonesia - 2
  Mẫu xe ga Jet Power mới của SYM.

  Nguồn: zing.vn​
  2banh
  2banh.vn