1. Biker chuyên nghiệp

  SYM JETS 125 độ: xe đi chợ của phụ nữ xứ Đài đạt giải trong cuộc thi độ xe

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 20 Tháng chín 2019.

  SYM JET 125 là mẫu xe tay ga cá tính dành riêng cho thị trường Đài Loan, được biết mẫu xe này được các chị em phụ nữ ưa chuộng bởi động cơ êm ái & dáng vóc cân đối, nhỏ gọn. Tuy nhiên nó còn là nơi để các anh em đam mê xe gửi gắm những tâm huyết, bản độ của mình vào trong đó, dẫn chứng như chiếc Jet 125 độ kiểng bên dưới đây đạt giải nhất cuộc thị độ xe.

  SYM JETS 125 do xe di cho cua phu nu xu Dai dat giai trong cuoc thi do xe
  SYM JETS 125 độ: xe đi chợ của phụ nữ xứ Đài đạt giải trong cuộc thi độ xe.

  SYM JETS 125 do xe di cho cua phu nu xu Dai dat giai trong cuoc thi do xe - 2

  SYM JETS 125 do xe di cho cua phu nu xu Dai dat giai trong cuoc thi do xe - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy nó đã trở nên khác biệt với bộ áo mang sắc đỏ nổi bật, đi kèm đó là nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe một cách hợp lí, đậm đà sự hầm hố mà còn tăng hiệu năng hoạt động cho xe.

  SYM JETS 125 do xe di cho cua phu nu xu Dai dat giai trong cuoc thi do xe - 4

  Mặt nạ được chế nhựa góc cạnh hầm hố mang cái nhìn mới mẻ hoàn toàn bởi đèn pha zin sử dụng bóng Halogen với chóa đèn thiết kế cực bự. Bên cạnh đó thì bên trong sử dụng ánh sáng LED với cặp đôi đèn Xenon.

  SYM JETS 125 do xe di cho cua phu nu xu Dai dat giai trong cuoc thi do xe - 5
  Cặp tay thắng zin được thay thế bằng tay thắng đồ chơi CNC sắc vàng cực đẹp, cặp kính trái xoài được ốp Carbon Fiber. Khá thú vị khi chủ xe trang bị thêm Camera hành trình ngay chân kính để dành lưu lại những khoách khắc đẹp khi đi du lịch ,Tour.

  SYM JETS 125 do xe di cho cua phu nu xu Dai dat giai trong cuoc thi do xe - 6
  Hệ thống giảm xóc trước đến từ thương hiệu MJP WF351 với ty óng ánh sắc vàng, vỏ phuộc có thiết kế hầm hố tựa như các mẫu phuộc Upside down PKL. Do thay thế mâm bản lớn đi kèm lốp lớn nên chủ xe đã loại bỏ dè trước ra.

  SYM JETS 125 do xe di cho cua phu nu xu Dai dat giai trong cuoc thi do xe - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa kích thước lớn kết hợp cùng heo Brembo 1098 với 4 piston được cố định lên chân phuộc qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  SYM JETS 125 do xe di cho cua phu nu xu Dai dat giai trong cuoc thi do xe - 8
  Ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực, thiết kế cũng khá bắt mắt để tạo sự thể thao cho xe.

  SYM JETS 125 do xe di cho cua phu nu xu Dai dat giai trong cuoc thi do xe - 9
  Hệ thống giảm xóc Ohlins có giá trị đắt đỏ, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.


  SYM JETS 125 do xe di cho cua phu nu xu Dai dat giai trong cuoc thi do xe - 10SYM JETS 125 do xe di cho cua phu nu xu Dai dat giai trong cuoc thi do xe - 11
  Em nó đã đoạt giải nhất trong cuộc thi độ xe tay ga tại xứ Đài vừa tổ chức vào 2 ngày 18 - 19/09.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2019