1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SYM Jet14 EVO toát ra sức hút với cụm đồng hồ hoành tráng như điện thoại

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2022.

  SYM Jet14 EVO chắc chắn sẽ khiến anh em cực kì thích thú khi được nhìn thấy cụm đồng hồ hiển thị hoành tráng lệ của nó. Bên cạnh chiếc đồng hồ hiển thị xịn sò, SYM Jet14 EVO còn là chủ nhân của hàng loạt trang bị dư chất đủ lượng được người tiêu dùng yêu thích bậc nhất hiện nay!

  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai
  SYM Jet14 EVO toát ra sức hút với cụm đồng hồ hoành tráng như điện thoại

  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 2

  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 3
  SYM Jet14 EVO được nhà sản xuất định hướng theo phong cách đa dụng, sở hữu kiểu dáng góc cạnh thể thao đảm bảo tính khí động học tốt khi chạy trên đường trường và đồng thời còn có thêm trang bị ghi đông trần đem tới cảm giác linh hoạt lúc luồng lách trong những đô thị đông đúc.

  SYM Jet14 EVO còn tạo ra cảm giác đầy dễ chịu cho người lái bởi thiết kế sàn để chân rộng rãi, có khả năng đặt thêm nhiều vật dụng đem đến sự tiện nghi trong quá trình vận hành.

  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 4
  Đèn lái SYM Jet14 EVO áp dụng công nghệ chiếu sáng Led tân tiến, dãy đèn vị của nó không chỉ có chức năng gia tăng độ nhận diện cho chiếc xe mà còn tích hợp luôn cả đèn xi nhan có hiệu hứng báo rẽ bắt mắt.

  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 5
  Đèn hậu SYM Jet14 EVO cũng được nhà sản xuất trang bị hệ thống Led với xi nhan đặt bên trong một cách gọn gàng, nhưng vẫn đảm bảo độ hiệu quả của quá trình thông báo tín hiệu.

  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 6
  Ngồi trên SYM Jet14 EVO, người lái sẽ dễ dàng bị lôi cuốn bởi chiếc màn hình LCD sở hữu lối hiển thị lôi cuốn cực kì bắt mắt. Hai nút nhất và viền đồng hồ cộng với kích thước của nó dễ dàng khiến cho chúng ta liên tưởng tới những mẫu điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay bởi vì thiết kế tương đồng.

  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 7
  Cốp trước SYM Jet14 EVO không chỉ là không gian để đồ mà bên trong nó còn tích hợp cả cổng sạc USB, loại đầu dây tiện lợi có thể kết nối với rất nhiều thiết bị điện tử.

  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 8
  SYM Jet14 EVO sở hữu dàn chân có đường kính mâm trước mâm sau đều là 14 inch, hệ thống treo trước và sau đều sử dụng phuộc đôi cứng cáp và ổn định. Đặc biệt hệ thống thắng đĩa trên cả hai bánh được nhà sản xuất trang bị ABS 2 kênh, gia tăng độ an toàn trong quá trình kiểm soát phanh.

  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 9
  Động cơ SYM Jet14 EVO có dung tích là 149,7 cc và làm mát bằng chất lỏng, những thông tin liên quan đến hiệu suất của động cơ này vẫn đang được SYM giữ bí mật hoàn toàn chưa công bố đến đại chúng.

  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 10
  SYM Jet14 EVO trong thời gian tới sẽ chính thức mở bán tại thị trường Anh Quốc với mức giá bán 2,429 Bảng Anh, khoảng 70 triệu đồng khi đổi sang tiền Việt.


  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 11
  SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 12SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 13SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 14SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 15SYM Jet14 EVO toat ra suc hut voi cum dong ho hoanh trang nhu dien thoai - 16

  2banh
  2banh.vn
  sym
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười hai 2022