1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SYM Galaxy độ hết bài với hàng loạt trang bị độc chiêu và động cơ khủng!

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2022.

  Chiếc SYM Galaxy độ này nguyên bản vốn chỉ là một chiếc xe 50cc dành cho học sinh hết sức bình thường. Nhưng giờ đây nó đã trở thành một bản độ cực kì đỉnh khi sở hữu rất nhiều trang bị độc chiều cùng với nội công mạnh mẽ, khiến nhiều người kinh ngạc khi ngắm nhìn.

  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung
  SYM Galaxy độ hết bài với hàng loạt trang bị độc chiêu và động cơ khủng!

  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 2
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 3
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 4
  Vị trí đèn lái của chiếc SYM Galaxy độ này giờ đã được 'trang hoàng' bằng chóa đèn Led 2 tầng, được gia công riêng cho bợ cổ của dòng xe Vị trí đèn lái của chiếc SYM Galaxy. Cảm thấy hiệu năng ánh sáng vẫn còn chưa đủ, vậy nên chủ nhân đã bổ sung thêm một cây đèn trợ sáng giúp tăng cường hiệu suất ánh sáng để phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân.
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 5
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 6
  Cùm thắng nguyên bản thì đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi cùm thắng RCB, kèm theo núm chỉnh giúp người sử dụng có thể điều chỉnh độ xa/gần của tay thắng một cách dễ dàng để vừa vặn với bàn tay của bản thân. Bình dầu của cùm thắng là một chi tiết làm hoàn toàn từ Titan sặc sỡ và vô cùng bắt mắt.
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 7
  Bợ cổ phía sau đã trải qua nhiều công đoạn chỉnh sửa và một quá trình câu điện đầy kỳ công để có thể gắn được bộ đồng hồ Uma Racing của Exciter 135 2005-2010. Vừa hiển thị qua màn hình LCD mà còn báo luôn cả vòng tua máy, xịn sò hơn rất nhiều so với đồng hồ nguyên bản của chiếc SYM Galaxy độ.
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 8
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 9
  Cặp phuộc trước và dè chắn bùn trên chiếc SYM Galaxy độ vốn thuộc sở hữu của Exciter 150, nhưng đã được chủ nhân lắp đặt vào xế cưng để tăng độ hầm hố. Đồng thời còn hạ thêm 4cm chiều cao, kết hợp với bộ gắp sau gia công riêng để kéo dài trục cơ sở và hạ lùn trọng tâm để có diện mạo thể thao và chất chơi hơn.
  Hệ thống thắng trước gồm có heo Adelin, đã được 'xăm mình' theo phong cách Brembo và phối hợp cùng với đĩa thắng King Drag. Mâm trước và sau là mâm Enkei phiên bản một đĩa, màu đen tuyền của nó thật sự trông vô cùng hài hòa với tổng thể chiếc xe.
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 10
  Cặp phuộc nhún phía sau không gì khác ngoài phuộc RCB VE cao cấp, khoác lên mình vẻ ngoài lịch lãm đầy cuốn hút. Dù sản xuất cho Wave, Dream và những dòng xe số của nhà Honda nhưng nó vẫn có thể gắn cho chiếc SYM Galaxy độ này một cách dễ dàng. Hiện cặp phuộc này đang có bán ở Shop2banh.vn với giá 4,1 triệu đồng.
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 11
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 12
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 13
  Khối động cơ 50cc ngày nào của chiếc SYM Galaxy độ này đã được nâng cấp một cách tuyệt đối bằng bài độ trái 56mm tự do mạnh mẽ. Hứa hẹn sẽ đem đến hiệu suất vượt trội ở mọi ngưỡng vòng tua.
  Chiếc SYM Galaxy độ và những hình ảnh khác...

  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 14SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 15SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 16SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 17SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 18SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 19SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 20SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 21
  SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 22SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 23SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 24SYM Galaxy do het bai voi hang loat trang bi doc chieu va dong co khung - 25
  Xem thêm: Wave dàn hơi BAO ĐÂM, gps 14x


  Nguồn ảnh : Văn Võ Duy Linh - Chủ nhân : Nguyễn Nhật
  2banh
  2banh.vn
  sym
  Last edited by a moderator: 1 Tháng một 2022