1. Biker chuyên nghiệp

  SYM Duke 125 - phù hợp với những bạn nữ năng động

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2024.

  SYM Attila vốn là chiếc xe tay ga rất được lòng người tiêu dùng tại Việt Nam tuy nhiên dòng xe này đã "thay tên đổi họ" thành Duke 125 tại thị trường Đài Loan. Không chỉ khác tên mà còn khác rất nhiều chi tiết trên xe.

  SYM Duke 125 phu hop voi nhung ban nu nang dong
  SYM Duke 125 - phù hợp với những bạn nữ năng động

  SYM Duke 125 phu hop voi nhung ban nu nang dong - 2

  SYM Duke 125 sở hữu thiết kế tối giản với những đường nét thể thao sắc sảo. Xe được trang bị cụm đèn pha lớn đặt trên đầu xe trong khi cụm đèn xi nhan được đặt tách đôi trên mặt nạ trước.

  SYM Duke 125 phu hop voi nhung ban nu nang dong - 3

  Mẫu tay ga này vẫn được trang bị cụm đồng hồ analog, kèm theo đó là một ô nhỏ LCD để hiển thị tthờigian. Chìa khóa cơ truyền thống vẫn được thay vì kỹ thuật số như nhiều xe ga hiện nay. Xe cũng được trang bị hốc chứa đồ đầu xe kèm khóa an toàn, ngoài ra Duke 125 còn sở hữu ổ sạc smartphone tiện lợi đặt tại đầu xe.

  SYM Duke 125 phu hop voi nhung ban nu nang dong - 4

  SYM Duke 125 còn sở hữu cốp chứa đồ tới 37,5 lít thoải mái cho việc chứa đồ dùng vật dụng của người sử dụng. Ngoài ra xe cũng có sàn để chân thoải mái, móc treo đồ tiện dụng và ghế ngồi thoải mái cho 2 người trên xe cùng lúc.

  SYM Duke 125 phu hop voi nhung ban nu nang dong - 5

  Về trang bị SYM đưa tới cho Duke 125 giảm xóc trước ống lồng và giảm xóc sau lò xo mà hãng đặt tên là ZERO CASTER đem tới khả năng ổn định tốt cho xe trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, Duke 125 cũng sở hữu phanh đĩa trước, tang trống sau có hệ thống CBS tăng cường lực phanh.  SYM Duke 125 phu hop voi nhung ban nu nang dong - 6SYM Duke 125 phu hop voi nhung ban nu nang dong - 7SYM Duke 125 phu hop voi nhung ban nu nang dong - 8
  SYM trang bị cho Duke 125 khối động cơ xy lanh đơn dung tích 125cc làm mát bằng không khí đủ sức mạnh cho nhu cầu di chuyển hàng ngày. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị vành đúc và lốp không săm tương tự phiên bản bán tại Việt Nam trước đó.

  theo tin: nguoiduatin
  2banh
  2banh.vn