1. Biker chuyên nghiệp

  SYM đăng ký bản quyền xe máy cạnh tranh Honda ADV160

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2022.

  Mặc dù thông tin chi tiết về mẫu xe tay ga chưa được công bố, tuy nhiên có thể dự đoán mẫu xe SYM mới vừa được đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam chính là chiếc SYM MMBCU 2022.

  SYM dang ky ban quyen xe may canh tranh Honda ADV160
  SYM đăng ký bản quyền xe máy cạnh tranh Honda ADV160.


  SYM dang ky ban quyen xe may canh tranh Honda ADV160 - 2
  Mới đây, dữ liệu cập nhật từ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa hé lộ một số thông tin, hình ảnh về mẫu xe tay ga địa hình hoàn toàn mới đang rục rịch được hãng xe máy SYM trình làng tại Việt Nam.

  Theo đó, tai công báo sở hữu công nghiệp số 416 vừa được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cập nhật cho thấy thương hiệu xe máy SYM vừa đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp một mẫu xe tay ga hoàn toàn mới. Hình ảnh được đăng tải trong tập tài liệu hé lộ mẫu xe tay ga của SYM sở hữu kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, cơ bắp.

  SYM dang ky ban quyen xe may canh tranh Honda ADV160 - 3
  Thông tin về mẫu xe tay ga SYM MMBCU 2022 đăng ký bản quyền tại Việt Nam

  Mặc dù thông tin chi tiết về mẫu xe này chưa được công bố, tuy nhiên có thể dự đoán mẫu xe SYM mới vừa được đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam chính là chiếc SYM MMBCU 2022. Mẫu xe này hiện đang được phân phối tại thị trường Đài Loan từ tháng 8/2022. Giá bán của xe là 110.000 Tân Đài Tệ (khoảng 85 triệu đồng).

  Về mặt thiết kế, phần đầu trước của xe nổi bật với cụm đèn pha LED đặt giữa, kết hợp 2 đèn định vị nằm ngang trên hốc gió hai bên. Ở phía sau, cụm đèn hậu có thiết kế khá đơn giản khi chỉ có đèn hậu dạng đôi và phần dè chắn bùn tách rời.

  SYM dang ky ban quyen xe may canh tranh Honda ADV160 - 4

  Xe được trang bị một cụm đồng hồ dạng kỹ thuật số, ngay phía dưới tay lái là hộc chứa đồ nhỏ và nắp bình xăng và dung tích hộc đựng đồ lên tới 28 lít

  Xe tay ga SYM MMBCU được trang bị phuộc ống lồng ở bánh trước và giảm xóc đơn ở phía sau, cả 2 bánh xe đều được trang bị phanh đĩa đơn với hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh của Bosch.

  SYM dang ky ban quyen xe may canh tranh Honda ADV160 - 5

  Cung cấp sức mạnh cho SYM MMBCU mới là động cơ xi-lanh đơn, dung tích 158 cc, làm mát bằng dung dịch, kết hợp hộp số CVT và hệ thống kiểm soát độ bám đường (TCS). Hiện thông số chi tiết về scoong suất và mô-men xoắn chưa được hãng công bố.

  Với việc đăng ký bản quyền kiểu dáng với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhiều khả năng SYM sẽ tung SYM MMBCU ra thị trường trong thời gian tới. Nếu được mở bán, đây hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh mới của Honda ADV160 và Aprilia SR GT 200.

  Theo: Vietnamfinance.vn
  2banh
  2banh.vn