1. Biker cấp 3

  Suzuki VN khởi động cuộc thi “Siêu tiết kiệm nhiên liệu cùng Suzuki Viva 115Fi"

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2015.

  Suzuki Việt Nam sẽ khởi động cuộc thi quy mô toàn quốc “Siêu tiết kiệm nhiên liệu cùng Suzuki Viva 115FI”. Trong hành trình “Thách thức giới hạn” tổ chức năm 2013, kỷ lục về khả năng siêu tiết kiệm nhiên liệu của Suzuki Viva 115FI đã được xác lập là 118km/ lít.
  Suzuki VN khoi dong cuoc thi Sieu tiet kiem nhien lieu cung Suzuki Viva 115Fi
  Ảnh do Suzuki Việt Nam cung cấp
  Lần này hãng xe máy Suzuki Việt Nam muốn kiểm chứng lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu sau một thời gian có mặt tại thị trường. SUZUKI VIVA 115 FI là chiếc xe gắn máy đáp ứng được nhu cầu cơ bản hàng ngày và có mức giá phù hợp sẽ được quan tâm, thêm vào đó là ưu điểm “bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu”
  Suzuki VN khoi dong cuoc thi Sieu tiet kiem nhien lieu cung Suzuki Viva 115Fi - 2
  Theo tìm hiểu của chúng tôi thì SUZUKI VIVA 115 FI - SIÊU TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VỚI CÔNG NGHỆ LEaP.
  Suzuki VN khoi dong cuoc thi Sieu tiet kiem nhien lieu cung Suzuki Viva 115Fi - 3
  LEaP (Light Efficient and Powerful - Gọn Nhẹ, Tiết kiệm nhiên liệu và Vận Hành Mạnh Mẽ) chính là công nghệ tiên tiến được phát triển bởi Suzuki Nhật Bản dựa trên những nghiên cứu sâu rộng về các điều kiện sử dụng xe máy ở các nước Asean. Công nghệ mới này đáp ứng cả 2 tiêu chí: Siêu tiết kiệm nhiên liệu và Vận hành vượt trội.
  Suzuki VN khoi dong cuoc thi Sieu tiet kiem nhien lieu cung Suzuki Viva 115Fi - 4
  Suzuki Viva 115 FI có thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại hơn và siêu tiết kiệm nhiên liệu với công nghệ LEaP tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, Suzuki Viva 115 FI được trang bị động cơ 115cc hoàn toàn mới của Suzuki Nhật Bản với khả năng vận hành vượt trội và cực kì bền bỉ.
  Suzuki VN khoi dong cuoc thi Sieu tiet kiem nhien lieu cung Suzuki Viva 115Fi - 5
  Công ty Suzuki Viet Nam sẽ khởi động cuộc thi “Siêu tiết kiệm nhiên liệu cùng Suzuki Viva 115FI” với quy mô toàn quốc, cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra tại 20 đại lý và được bắt đầu tại cửa hàng trực tiếp Suzuki World (02 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, Tp. HCM) vào chủ nhật 28/06/2015.

  Suzuki VN khoi dong cuoc thi Sieu tiet kiem nhien lieu cung Suzuki Viva 115Fi - 6
  Hấp dẫn quá các bạn ạ. Mừng đang hồi hộp muốn trải nghiệm chiếc xe Suzuki Viva 115 FI mà theo hãng Suzuki là đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm hết sức nghiêm ngặt dành riêng cho siêu xe Hayabusa.(*)
  Hà Sơn - 2Banh.vn
  Thông tin từ Suzuki Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 25 Tháng sáu 2015