1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki Việt Nam sẽ khắc phục MIỄN PHÍ Satria F150 bị lỗi khung sườn

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười 2019.

  Mới đây, trên Wedsite & Fanpage Suzuki Việt Nam đã chính thức triệu hồi vì lỗi khung xe của dòng xe Raider 150. Đồng thời cũng thực hiện dịch vụ kiểm tra và khắc phục MIỄN PHÍ cho khoảng 11.000 chiếc xe Satria F150 bị lỗi tương tự trong đợt sản xuất tại Indonesia.

  Suzuki Viet Nam se khac phuc MIEN PHI Satria F150 bi loi khung suon
  Suzuki Việt Nam triệu hồi 11.000 xe Satria 150 bị lỗi khung sườn.

  Suzuki Viet Nam se khac phuc MIEN PHI Satria F150 bi loi khung suon - 2

  Với khách hàng đang sử dụng xe Satria F150, theo thông tin chính thức từ trụ sở chính của tập đoàn Suzuki Nhật Bản, có khoảng 11.000 chiếc Satria F150 được lắp ráp và bán tại Indonesia cũng bị phát hiện lỗi tương tự. Trong số những chiếc Satria nói trên, có một số lượng đáng kể đã được xuất khẩu và bán tại thị trường Việt Nam thông qua các đại lý kinh doanh xe tư nhân trong nước.

  Suzuki Việt Nam xác định nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên là do ở công đoạn hàn khung xe của nhà cung cấp tại Indonesia, đã sử dụng vật liệu chế tạo gá định vị tấm tăng cường không đúng theo tiêu chuẩn thiết kế, nên sau quá trình sản xuất hàng loạt gá định vị này bị mài mòn dần, dẫn đến tấm tăng cường bị lệch xoay về phía trước và sau. Độ lệch ngày càng lớn theo thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, việc công nhân dùng búa chỉnh tấm tăng cường để khắc phục độ lệch đã ảnh hướng tới độ ngấu của mối hàn và tại công đoạn kiểm tra cuối dây chuyền hàn, kỹ thuật viên không phát hiện ra mối hàn bị lệch.

  Suzuki Viet Nam se khac phuc MIEN PHI Satria F150 bi loi khung suon - 3
  Fanpage Suzuki Việt Nam cũng đã thông báo đến tất cả khách hàng đang sử dụng Suzuki Raider 150 & Satria F150.
  Suzuki Viet Nam se khac phuc MIEN PHI Satria F150 bi loi khung suon - 4
  Hình ảnh được chụp lại trên Wedsite Suzuki Việt Nam về thông tin phạm vi số khung sườn bị ảnh hưởng & triệu chứng.
  Theo kế hoạch từ ngày 7.10.2019 đến 7.10.2020 Suzuki Việt Nam và các đại lý được ủy quyền sẽ thông báo đến các chủ xe có Raider 150 & Satria F150 nằm trong diện triệu hồi, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những xe bị ảnh hưởng. Thời gian kiểm tra, sửa chữa mỗi xe dự kiến mất đến 6 ngày.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười 2019