1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Suzuki và mẫu xe côn tay giá chỉ 26 triệu sở hữu BÁNH XE KHỔNG LỒ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2023.

  Suzuki GS150 chính là một mẫu xe hoàn toàn có thể khiến cho anh em ấn tượng với dàn chân 'khổng lồ' của nó. Một dàn chân hoàn toàn không dễ bắt gặp trên những dòng xe côn tay phổ thông hiện nay mà chỉ có thể nhìn thấy trên Suzuki GS150.

  Suzuki va mau xe con tay gia chi 26 trieu so huu BANH XE KHONG LO
  Suzuki và mẫu xe côn tay giá chỉ 26 triệu sở hữu BÁNH XE KHỔNG LỒ

  Suzuki va mau xe con tay gia chi 26 trieu so huu BANH XE KHONG LO - 2

  Suzuki va mau xe con tay gia chi 26 trieu so huu BANH XE KHONG LO - 3
  Suzuki GS150 thuộc dòng xe Backbone với thiết kế hoài cổ, vốn là một trong những mẫu xe côn tay phổ thông phân phối ở thị trường Pakistan. Được Suzuki niêm yết với giá bán hết sức dễ tiếp cận, phù hợp với phần đông người tiêu dùng.

  Suzuki va mau xe con tay gia chi 26 trieu so huu BANH XE KHONG LO - 4
  Suzuki va mau xe con tay gia chi 26 trieu so huu BANH XE KHONG LO - 5
  Suzuki GS150 có giá bán vô cùng rẻ, vậy nên độ hoàn thiện và những trang bị trên xe chắc chắn sẽ hoàn toàn không được xịn sò. Chúng đều là những trang bị phổ thông như: Đèn lái halogen, đèn hậu halogen, đồng hồ cơ analog hiển thị thông tin,...

  Suzuki va mau xe con tay gia chi 26 trieu so huu BANH XE KHONG LO - 6
  Suzuki GS150 sở hữu một đặc điểm vô cùng độc đáo đó là dàn chân căm đùm niềng 18 inch cao ráo, bề thế hơn hẳn đường kính 17 inch phổ thông trên đa số những dòng xe côn tay và xe số thường thấy. Hệ thống thắng trước sau có sự xuất hiện của thắng đùm, tuy không đem tới lực thắng hiệu quả như thắng đĩa nhưng lại giúp hạ thấp chi phí sản xuất để tối ưu giá bán lẻ của Suzuki GS150.

  Suzuki va mau xe con tay gia chi 26 trieu so huu BANH XE KHONG LO - 7
  Suzuki GS150 mang trong mình khối động cơ 145cc 2 van nạp xả, tản nhiệt hoàn toàn bằng gió tự nhiên. Truyền dẫn sức mạnh qua hộp số 5 cấp và được cung cấp nhiên liệu bởi bình xăng 12 lít, đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển hỗn hợp ở trong đô thị lẫn ngoài xa lộ.

  Suzuki va mau xe con tay gia chi 26 trieu so huu BANH XE KHONG LO - 8
  Suzuki GS150 chỉ được phân phối ở thị trường Pakistan với giá 318.000 PKR, tương đương 26,4 triệu đồng khi quy đổi sang tiền Việt.

  Suzuki va mau xe con tay gia chi 26 trieu so huu BANH XE KHONG LO - 9Suzuki va mau xe con tay gia chi 26 trieu so huu BANH XE KHONG LO - 10
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng năm 2023