1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki V-Strom 650 mới sẽ chia tay động cơ 2 xi-lanh V-Twin?

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2022.

  Trước đó, đã có nhiều thông tin về sự thay đổi lớn của Suzuki V-Strom 650 rằng sẽ không còn sử dụng động cơ 2 xi-lanh dạng V-Twin nữa. Và có vẻ như thông tin đó đã trở thành sự thật, khi các phương tiện truyền thông lớn nước ngoài vừa tiết lộ một bức ảnh chụp từ cuộc thử nghiệm mới nhất của mẫu xe này. Cùng tham khảo nhé.

  Suzuki VStrom 650 moi se chia tay dong co 2 xilanh VTwin
  Suzuki V-Strom 650 mới sẽ chia tay động cơ 2 xi-lanh V-Twin?

  Suzuki VStrom 650 moi se chia tay dong co 2 xilanh VTwin - 2
  Phương tiện truyền thông hàng đầu từ Ý đã tiết lộ những bức ảnh từ cuộc thử nghiệm mới nhất của mẫu Suzuki, được cho là V-Strom 650. Chiếc xe sẽ mang sức mạnh mới không còn là động cơ 2 xi-lanh dạng V-Twin nữa là mà là động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng mới. Dự đoán nó cũng sẽ là động cơ mới cho SV650 trong tương lai.

  Suzuki VStrom 650 moi se chia tay dong co 2 xilanh VTwin - 3

  Động cơ mới này sẽ có dung tích khoảng 700cc để thay thế cho động cơ V-Twin 645cc cũ. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên cả vì động cơ V-Twin hiện tại đã được sử dụng từ năm 2004 và đã được phát triển cho đến bản cập nhật cuối cùng vào năm 2012, động cơ này bị hạn chế phát triển và không có khả năng tiếp tục trong tương lai gần.

  Suzuki VStrom 650 moi se chia tay dong co 2 xilanh VTwin - 4
  Ở các bộ phận khác của V-Strom 650 phiên bản thử nghiệm, chúng ta sẽ tìm thấy hệ thống treo trước đã được sửa đổi. Đây là bộ giảm xóc hành trình ngược thay thế cho bộ giảm xóc ống lồng tiêu chuẩn được sử dụng trên mẫu xe hiện tại. Cụm đèn pha dường như được thừa hưởng từ Suzuki Katana và pha trộn với V-Strom 1050, sử dụng đèn pha vuông dọc.

  Suzuki VStrom 650 moi se chia tay dong co 2 xilanh VTwin - 5

  Và một bộ vành nan hoa có kích thước không giống nhau, cụ thể sẽ có bánh trước 21 inch và bánh sau 18 inch, có khả năng bắt nguồn từ mẫu XT tập trung nhiều hơn vào khả năng lái địa hình.

  Suzuki VStrom 650 moi se chia tay dong co 2 xilanh VTwin - 6

  Mặc dù động cơ độc nhất của chiếc xe đã được thay đổi. Nhưng có nhiều tin đồn cho rằng Suzuki sẽ tiếp tục sử dụng tên mã V-Strom, và giới truyền thông châu Âu đồn đoán rằng nhà sản xuất này sẽ trình làng chiếc V-Strom 650 mới tại Triển lãm EICMA 2022 diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây. Xe dự kiến sẽ được bán chậm nhất vào quý 2 năm 2023.
  Nguồn: motociclismo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng chín 2022