1. Biker tích cực

  Suzuki "Transformer" với nhiều đồ chơi hiệu tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 22 Tháng sáu 2015.

  Chiếc Suzuki B-King với khối động cơ 1.340 phân khối, sở hữu kiểu dáng của dòng nakedbike được độ kiểu chiến binh đường phố với khuôn mặt dữ dằn cùng dàn đồ chơi hiệu nổi bật.

  Suzuki Transformer voi nhieu do choi hieu tai Sai Gon
  Đây là xe độ dựng trên khung sườn của chiếc nakedbike nổi tiếng từ Suzuki. Xe nguyên bản có đèn pha và ống xả cỡ lớn, tuy nhiên chủ nhân đã lược bỏ những chi tiết rườm rà, biến xe trở nên gọn gàng, hầm hố.

  Suzuki Transformer voi nhieu do choi hieu tai Sai Gon - 2
  Tông màu chủ đạo trên mẫu xe này là vàng/ đen. Những thay đổi đáng chú ý so với bản gốc là yên xe được cắt gọn, ống pô zin được tháo bỏ và chuyển xuống gầm. Gắp đôi phía sau được thay bằng gắp đơn, trục cơ sở kéo dài và bánh sau cỡ lớn.

  Suzuki Transformer voi nhieu do choi hieu tai Sai Gon - 3
  Chiếc xe sau khi độ lại trở nên gọn hơn, đầu đèn được chế mũ lấy cảm hứng từ mặt robot Bumblebee trong phim Transformer.

  Suzuki Transformer voi nhieu do choi hieu tai Sai Gon - 4
  Phía sau được lắp bánh cỡ lớn cùng vành, đĩa độ. Động cơ nguyên bản dung tích 1.340 phân khối, sản sinh 181 mã lực tại 9.500 vòng/phút cùng 146 Nm mô-men xoắn tại 7.200 vòng/phút.

  Suzuki Transformer voi nhieu do choi hieu tai Sai Gon - 5
  Bình xăng cỡ lớn là nét đặc trưng trên xe nguyên bản được giữ lại.

  Suzuki Transformer voi nhieu do choi hieu tai Sai Gon - 6
  Trên xe được lắp nhiều món đồ chơi hàng hiệu như phuộc trước/sau Ohlins, trợ lực Ohlins, pô Yoshimura, heo dầu Brembo...


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 22 Tháng sáu 2015