1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki tiết lộ bằng sáng chế về động cơ GSX-R250 mới

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2020.

  Suzuki GSX-R250 là mẫu mô tô thể thao cỡ nhỏ đang khá phổ biến ở một số quốc gia, mới đây nhất mẫu xe này vừa được Suzuki tiết lộ bằng sáng chế mới nhất về việc điều chỉnh động cơ nhằm đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5 nghiêm ngặt hiện nay.

  Suzuki tiet lo bang sang che ve dong co GSXR250 moi
  Suzuki tiết lộ bằng sáng chế động cơ GSX-R250 mới đáp ứng tiêu chuẩn Euro5

  Suzuki tiet lo bang sang che ve dong co GSXR250 moi - 2
  Đối với hình ảnh bằng sáng chế mà chúng ta được nhìn thấy trong bài viết hôm nay, có thể nhận thấy rằng đó là loại động cơ 2 xi-lanh, SOHC, làm mát bằng nước, 248cc hiện đang sử dụng cho phiên bản GSX-R250 hiện nay. Nhưng từ hình ảnh chi tiết ống xả có thể thấy đã thay đổi khác khi so với phiên bản hiện nay.

  Suzuki tiet lo bang sang che ve dong co GSXR250 moi - 3

  Nói cách khác cổ bô hiện tại của GSX-R250 có một bộ phận xúc tác để đốt cháy lượng khí thải nằm dưới thành động cơ. Nhưng nếu quan sát hình ảnh bằng sáng chế mới, có thể thấy Suzuki đã thiết kế thêm một bộ phận xúc tác ở gần với miệng của ống xả. Nếu được nâng cấp động cơ, dự kiến GSX-R250 sẽ có công suất 40 mã lực, mạnh hơn hẳn các đối thủ trong phân khúc.

  Suzuki tiet lo bang sang che ve dong co GSXR250 moi - 4

  Chúng ta có thể dự đoán rằng Suzuki đang cố cải thiện động cơ của GSX-R250 mới để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải sẽ có hiệu lực vào năm nay. Về mặt thiết kế bên ngoài thì Suzuki không tiết lộ thêm điều gì, vì vậy mọi thông tin mới về phiên bản GSX-R250 sẽ được mình tìm hiểu thêm và chia sẻ ở bài viết sau.

  Suzuki tiet lo bang sang che ve dong co GSXR250 moi - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng ba 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Xe trong tầm phân khúc này cũng có quá nhiều , mạnh cũng rất mạnh như của honda , kawa, .. giá cũng cao so với thu nhập thanh niên VN , nếu ko có thiết kế đột biến thì su có ra cũng ế , vì thiết kế của su từ sau đời xipo đến nay đều đc gọi kén người chơi