1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki tiếp tục hé lộ về sản phẩm mới trang bị động cơ Turbo

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười một 2019.

  Thương hiệu Suzuki không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ mới cho sản phẩm xe máy của họ. Công nghệ mà họ đã giới thiệu trong một thời gian dài về dự án động cơ Turbo vẫn được theo đuổi cho đến hiện nay, và thông tin mới nhất nhắc đến việc họ vừa tung ra một bảng thiết kế chi tiết mới về mẫu mô hình mới sử dụng loại động cơ này trong tương lai.

  Suzuki tiep tuc he lo ve san pham moi trang bi dong co Turbo
  Suzuki tiếp tục hé lộ dự án mô hình mới trang bị Turbo.
  Suzuki tiep tuc he lo ve san pham moi trang bi dong co Turbo - 2
  Đối với chi tiết bảng thiết kế mới được Suzuki tiết lộ có nhắc về loại động cơ 2 thì DOHC, đây là phiên bản cập nhật của mẫu thiết kế từng giới thiệu năm 2017, với nhận diện ống xả mới được rút ngắn thiết kế để đạt hiệu suất cao hơn khi kết hợp với hoạt động của Turbo.

  Suzuki tiep tuc he lo ve san pham moi trang bi dong co Turbo - 3

  Ngoài ra để đáp ứng tiêu chuẩn Euro5 khắc khe trong thời gian tới, Suzuki đã bổ sung thêm bộ xúc tác khác (số 50) được cài đặt phía bên ngoài ống xả Turbo giúp giảm nhiệt và đốt cháy khí thải triệt để hơn.

  Suzuki tiep tuc he lo ve san pham moi trang bi dong co Turbo - 4

  Không chỉ vậy, ngay cả trong năm 2017 khối động cơ nguyên bản sẽ đi kèm với một bộ tản nhiệt nhỏ được đặt phía trên đầu xi-lanh. Nhưng ở bảng thiết kế mới hiện nay, Suzuki đã thay đổi vị trí đặt tản nhiệt ở phía trước đầu xi-lanh như những mô hình hiện nay. Ngoài ra một bổ tản nhiệt bằng dầu được thêm vào giúp nó ổn định hơn trong việc kiểm soát nhiệt độ động cơ.

  Suzuki tiep tuc he lo ve san pham moi trang bi dong co Turbo - 5
  Suzuki tiep tuc he lo ve san pham moi trang bi dong co Turbo - 6

  Đối với đặc điểm kỹ thuật để hoàn thành dự án này đã mất khá nhiều thời gian của Suzuki ở phân khúc này. Do đó việc hoàn thành và chỉ định thời gian ra mắt vẫn là một câu hỏi chưa có lời đáp, mọi thông tin sẽ nói thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  su tiềm lực yếu toàn hứa thật nhiều nhưng thất hứa vô cùng nhiều