1. Biker cấp 1

  Suzuki sport giấy mẹ bồng con liệu có an toàn

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2014.

  Nhà e ko có dk nhưng rất đam me 2 thì . Dạo này trên mạng bán suzuki sport giấy sàn và giấy mẹ bồng con . Co ai rành thi chi dzùm e ! E mua cug chỉ chạy vòng vòng sái gòn thui chứ ko hay đi tour . Liệu mua xe như thế náo là ổn ! ...... Tks cac a chị !
  2banh
  2banh.vn
 2. Hải Milano

  Hải Milano Biker cấp 1

  su xipo... dân chơi ai cũng biết đến ,,, nhưng nếu giấy tờ kh chính zin thì đừng có vác về nhà mà lại tiền mất tật oan đó bạn ...bởi lẽ xipo là 1 trong các dòng xe luôn luôn dc các chú Bồ Câu săn đón ( bởi lẽ nói chung ra thì chỉ có dân chơi đua xe lạng lách và thành phần nghjich ngợm sở hữu) tuy rằng bạn kg phải thành phần đó chỉ là đi vòng vòng thôi nhưng nếu kh may bị Cớm nó hỏi đột xuất thì sao ???:))) tốt nhất nên tìm xe giấy zin mà dùng nhé !
 3. i2k.2000

  i2k.2000 Biker cấp 1

  tiền nào của đó ! nếu bạn đã cầm tiền mua giấy mẹ bồng con,bà bồng cháu,cậu mợ bồng nhau rồi thì khoảng 3x >> 40 thì s k bỏ thêm 1x nữa là đc xe chủ sang tên thoải mái... đương nhiên hiện tại bây giờ xe giấy tờ MBC đã dọn sẳn rất keng.. còn bạn mua 9 chủ có thể hơi tàn bạn có thể dọn lại theo ý mình củng có xe tốt nữa tùy theo giá cả dao động...
  Giấy MBC đúng zin củng ổn mà hên xui thôi ! chiện gì đến nó đến mà được cái luyện tập cho mình cái tâm lý và hình thái khuôn mặt rất sắc bén khi gặp mấy chú hehe đi xe 9 chủ vẫn ổn hơn ( 2 thì tiếng pô hay bị mấy ãnh để ý :)) )
 4. 113114

  113114 Biker cấp 4

  Nếu bạn có ít tiền mà đam mê xipo thì bạn mua xe giấy MBC cũng đc nha....nhưng bạn đi xe MBC đừng vi phạm luật giao thông vs đừng lên thắng dĩa sau nha chứ bạn chạy bình thường k vi phạm thì CSGT k làm gì đc bạn đâu nha...Nếu bạn có khoảng trên 40tr thì bạn kiếm xe Giấy thanh lý của CA sang tên đc mà chơi nha..Giấy thanh lý của CA sang tên đc là ok nhất đó...Ngon bổ rẻ...!
 5. Thành Đạt

  Thành Đạt Biker cấp 1

  Mình cũng chỉ khoảng 4x thôi .. Nhưng ko rõ xe thanh ly mua ở đâu và giấy tờ đó ra sao .. Mình ở Q.Thủ Đức
 6. Thành Đạt

  Thành Đạt Biker cấp 1

  Xe toàn bộ vô hết đồ yaz từ phuộc gấp chãng ba ghi đông vvv ...

  Mấy bác chỉ dzùm e xe thế này là thế nào vs . E ms tập chơi nên hok hiểu .... tks các bác

  Xe máy móc im ru ổn định đi bình bm thái pô kn đi pô xipo nhẹ nhàng lước
  Xe dọn sạch sẽ không giọt nhớt .

  Dàn ngoài như hình anh em nhìn hình đánh giá

  XE BSTP 0004 mua bán tại nhà viết giấy tay bao chanh chấp photo cmnd hộ khẩu cho anh em yên tâm

  Xe giấy zin số máy số khung zin thích hợp anh em ra tên nghị định thông tư 12

  Giá tốt cho anh em là 23tr700 nghìn fix nhẹ ..