1. Biker cấp 1

  Suzuki SkyDrive 125cc - Xe tay ga cho người cá tính

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2013.

  Gần như khi đến showroom của Suzuki chúng ta gần như quên hết sự xuất hiện của mẩu xe tay ga dành cho nữ này của Suzuki. Nếu nhìn kỹ ta sẽ thấy SkyDrive không hề kém cạnh đàn anh Hayate nhưng ko hiểu sau mình vẩn thấy khá ít xe này chạy ngoài đường.

  SkyDrive với nền tảng là động cơ 125cc mạnh mẽ và bền bỉ nhưng tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, xe có khả năng tăng tốc nhanh và dễ điều khiển trong điều kiện giao thông đông đúc.

  Sở hữu một kiểu dáng đậm chất khí động học, tổng thể thiết kế của Suzuki SkyDrive 125 là những đường nét uốn lượn mềm mại dọc thân xe. Điểm tạo ra sự khác biệt của SkyDrive 125 là hệ thống đèn pha với kích thước lớn bao trùm toàn bộ mặt yếm trước. Việc tăng thể tích cho phần đầu xe giúp tạo ra hai hộc chứa đồ nằm tại vị trí mặt sau của yếm trước. Cụm vành la zăng đúc có đường kính 14 inch tương đương với cỡ vành trên chiếc Honda Click 110. SkyDrive 125 có chiều cao yên xe ở mức 760mm và có tổng trọng lượng khô ở mức 108kg.
  Suzuki SkyDrive 125cc Xe tay ga cho nguoi ca tinh

  Suzuki SkyDrive 125 sử dụng động cơ 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng không khí có tỷ số nén ở mức 9,6:1 và sử dụng hệ thống truyền động biến thiên vô cấp. Công nghệ tiên tiến của động cơ trên mẫu SkyDrive 125 được Suzuki giới thiệu là việc áp dụng mạ xy lanh bằng chất liệu hoá phức hợp SCEM nhằm mang lại công suất cao, tiêu hao nhiên liệu thấp và hiệu quả làm mát tốt. Ngoài ra, SkyDrive 125 còn sử dụng hệ thống phun không khí thứ cấp nhằm cải thiện khả năng đốt cháy lượng khí thừa, giảm thiểu các thành phần ô nhiễm môi trường. SkyDrive 125 có dung tích bình chứa nhiên liệu ở mức 3,9 lít.

  SkyDrive 125 được Suzuki giới thiệu khả năng chống mất cắp xe nhờ hệ thống ổ khoá tích hợp nắp đậy từ tính. Sự cao cấp được thể hiện qua gác chân sau làm bằng nhôm đúc cho cảm giác nhẹ nhàng. Hệ thống hiển thị trung tâm mang lại cảm giác cao cấp và dễ quan sát. Hệ thống hiển thị trung tâm gồm đồng hồ đo tốc độ, thêm nổi bật với đồng hồ báo xăng và đèn báo hai bên. Tuy nhiên, Suzuki không hề công bố về công suất tối đa và việc có lắp đặt hệ thống phanh kết hợp CBS hay không, điều vốn rất cần thiết cho những mẫu xe tay ga có khả năng vận hành ở tốc độ cao.

  Hiện nay, Suzuki SkyDrive 125cc đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc với ba màu sắc đặc trưng: Màu đỏ, đen và màu bạc. Giá bán của SkyDrive 125cc được Suzuki công bố ở mức 24.500.000 VNĐ.

  SkyDrive có 2 màu:

  Suzuki SkyDrive 125cc Xe tay ga cho nguoi ca tinh - 2

  Suzuki SkyDrive 125cc Xe tay ga cho nguoi ca tinh - 3
  Màu Đen

  Suzuki SkyDrive 125cc Xe tay ga cho nguoi ca tinh - 4

  Suzuki SkyDrive 125cc Xe tay ga cho nguoi ca tinh - 5
  Màu xanh/trắng
  2banh
  2banh.vn