1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki sẽ ra mắt mẫu Adventure hoàn toàn mới mang tên DR-Big thay vì V-Strom như dự đoán?

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi Naruto, 26 Tháng tư 2019.

  Như chúng ta đã từng xem qua ở một số bài viết trước, hãng xe Suzuki cũng đang ấp ủ dự án ra mắt một mẫu Adventure hoàn toàn mới với dung tích 1.000cc, dự đoán ban đầu mà các chuyên gia đưa ra đó chính là mẫu Suzuki V-Strom 1000 sẽ trình làng vào năm 2020. Nhưng sau buổi họp báo vừa được diễn ra ở Thụy Sĩ, Suzuki đã xác nhận lại rằng dự án sắp tới không phải là V-Strom mà là Suzuki DR-Big.

  Suzuki se ra mat mau Adventure hoan toan moi mang ten DRBig thay vi VStrom nhu du doan
  Suzuki sẽ ra mắt mẫu Adventure hoàn toàn mới mang tên DR-Big thay vì V-Strom như dự đoán?

  Suzuki se ra mat mau Adventure hoan toan moi mang ten DRBig thay vi VStrom nhu du doan - 2
  Suzuki se ra mat mau Adventure hoan toan moi mang ten DRBig thay vi VStrom nhu du doan - 3
  Vào thời điểm đầu tháng 2/2019, giới truyền thông đã nhận được thông báo từ Suzuki sẽ hồi sinh mẫu Adventure trong quá khứ là DR-Big, dựa trên cơ sở hiện nay của V-Strom nhưng được sửa đổi hoàn toàn thiết kế bên ngoài để đáp ứng khái niệm DR-Big của nhà sản xuất.

  Suzuki se ra mat mau Adventure hoan toan moi mang ten DRBig thay vi VStrom nhu du doan - 4
  Từ hình ảnh mà chúng ta nhận được, dự án DR-Big sắp tới sẽ có thiết kế tương tự như nguyên mẫu DR cuối cùng trước khi bị khai tử trong quá khứ. Một số chi tiết trên mẫu DR-Big mới như khung đèn pha, chắn bùn, lỗ thông gió 2 bên,... với ngôn ngữ thiết kế rất đặc trưng của dòng xe DR trước đây.


  Suzuki se ra mat mau Adventure hoan toan moi mang ten DRBig thay vi VStrom nhu du doan - 5
  Hãng xe Nhật Bản tiết lộ, dự án Adventure hoàn toàn mới này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, đây sẽ là sự kết hợp giữa gia đình V-Strom và DR-Big để tạo ra một mẫu xe mới như người hâm mộ mong đợi. Mọi cập nhật thông tin về dự án này sẽ được diễn đàn 2banh.vn bổ sung ở những bài viết tiếp theo các bạn chú ý đón xem.
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký