1. Biker bán chuyên

  Suzuki sẽ giới thiệu một siêu phẩm xe côn tay phổ thông mới đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2021.

  Suzuki hiện tại đang khiến hâm mộ của họ cảm thấy vô cùng 'sôi sục' khi mong chờ rằng hãng xe Nhật Bản sẽ ra mắt một dòng xe côn tay hoàn thoàn mới. Và dòng xe côn tay này sẽ sở hữu lối thiết dựa trên dòng mẫu xe Suzuki GSX-S1000 2021 vừa được ra mắt.

  Suzuki se gioi thieu mot sieu pham xe con tay pho thong moi day chat choi
  Suzuki sẽ giới thiệu một siêu phẩm xe côn tay mới đầy chất chơi

  Suzuki se gioi thieu mot sieu pham xe con tay pho thong moi day chat choi - 2

  Suzuki sẽ định hình lại những dòng xe Nakedbike theo phong cách của họ theo Suzuki GSX-S1000 mới ra mắt


  Suzuki se gioi thieu mot sieu pham xe con tay pho thong moi day chat choi - 3
  Việc Suzuki ra mắt chiếc GSX-S1000 2021 cách đây hai tuần trước đã làm cho cộng đồng những người yêu thích Phân khối lớn trên toàn thế giới phải cảm thấy trầm trồ vì diện mạo chất như nước cất của nó.

  Cụ thể, Suzuki GSX-S1000 2021 thu hút người nhìn bằng cụm đèn lái phá cách tích hợp một cặp bi cầu LED nhằm gia tăng hiệu suất ánh sáng cho ra. Giúp đáp ứng nhu cầu di chuyển của người tiêu dùng một cách tốt hơn, nhất là khi lưu thông vào ban đêm.

  Suzuki se gioi thieu mot sieu pham xe con tay pho thong moi day chat choi - 4
  Nói không khoa khi phần chóa đèn lái của Suzuki GSX-S1000 2021 chính là thứ đã khiến cho chiếc xe này thoát khỏi cái ngoại hình trung tính của những dòng Nakedbike Nhật Bản như: Z1000, CB1000 (đời cũ),...

  Giúp ngoại hình Suzuki GSX-S1000 2021 nổi bật hơn hẳn so với những 'đồng hương', khẳng định một lối thiết kế độc đáo và táo bạo không đụng hàng đến từ nhà sản xuất Suzuki.

  Từ Suzuki GSX-S1000 2021, nhà sản xuất sẽ cập nhật lại kiểu dáng dựa trên 'người anh cả'


  Suzuki se gioi thieu mot sieu pham xe con tay pho thong moi day chat choi - 5
  Suzuki sẽ cập nhật lại toàn bộ thiết kế của những mẫu Nakedbike của họ để chúng thừa kế sự phá cách từ Suzuki GSX-S1000 2021. Đặc biệt, họ nên ưu tiên dòng Nakedbike cỡ nhỏ GSX-S150, vì hãng xe Nhật Bản đã 'bỏ quên' mẫu xe này rất lâu và chưa nâng cấp bất cứ một trang bị nào cho nó.

  Khó chịu hơn, hai người đồng hương của Suzuki GSX-S150Yamaha MT-15Honda CB150R Streetfire đều đã được nâng cấp vượt trội. Nếu Suzuki vẫn cứ bảo thủ thì e rằng GSX-S150 sẽ rất khó để cạnh tranh với hai đối thủ ở thị trường quốc tế.

  Vậy nên nhiều người hâm mộ đã mong mỏi rằng Suzuki sẽ sớm giới thiệu bản nâng cấp của GSX-S150 trong thời gian sắp tới. Đồng thời cũng thiết kế ra những mô hình, dự đoán về kiểu dáng và trang bị của GSX-S150 phiên bản lần này.

  Hai trang bị Suzuki bắt buộc phải nâng cấp cho GSX-S150 để thu hút người tiêu dùng


  Suzuki se gioi thieu mot sieu pham xe con tay pho thong moi day chat choi - 6
  Đầu tiên, Suzuki cần nâng cấp cho GSX-150 một cặp phuộc Upside down để dàn chân trông chắc chắn và thể thao hơn khi kết hợp với đèn lái phiên bản mới.

  Thật sự chúng ta không thể phủ nhận độ bền bỉ và sự dễ dàng trong quá trình bảo trì bảo dưỡng của cặp phuộc ống lồng hiện tại trên GSX-S150. Nhưng xét về hiệu năng nhún nảy và diện mạo đẹp mắt thì phuộc Upside down chắc chắn sẽ đáp ứng tốt hơn.

  Điểm thứ hai mà Suzuki GSX-S150 cần có đó chính là bộ nồi chống trượt Assist & Slipper Clutch. Để hỗ trợ thao tác dồn số gấp trở nên an toàn và mượt mà hơn, đồng thời chữa căn bệnh 'côn nặng' trên khối động cơ 150cc DOHC của nhà Suzuki.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng năm 2021