1. Biker chuyên nghiệp

  Suzuki sẽ đảm nhận việc phát triển Hayabusa mới như thế nào?

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2019.

  Chính thức khai tử dòng xe cũ ở một số thị trường, cùng với đó là những hé lộ cho sự ra đời của mẫu Suzuki Hayabusa thế hệ mới. Tuy nhiên theo một số nguồn tin từ phương tiện truyền thông đến từ Nhật Bản thì mẫu Superbike mà nhiều người đang chờ đợi có thể bị hoãn đến năm 2020.

  Suzuki se dam nhan viec phat trien Hayabusa moi nhu the nao
  Suzuki sẽ đảm nhận việc phát triển Hayabusa mới như thế nào?

  Suzuki se dam nhan viec phat trien Hayabusa moi nhu the nao - 2
  Suzuki se dam nhan viec phat trien Hayabusa moi nhu the nao - 3
  Vào năm 2019, Suzuki Hayabusa đã được lệnh ngừng bán tại Showroom và Đại lý của Suzuki ở châu Âu vì lượng khí thải của Hayabusa đã vượt quá tiêu chuẩn về khí thải. Do lệnh cấm này, Suzuki đã buộc phải giữ lại mẫu Hayabusa thế hệ cũ còn tồn tại châu Âu để bán ở các quốc gia có luật khí thải không nghiêm ngặt như ở châu Âu.

  Suzuki se dam nhan viec phat trien Hayabusa moi nhu the nao - 4
  Dựa trên hình ảnh thiết kế mới nhất của Suzuki về thiết kế động cơ thế hệ mới. Nó dường như tương tự như các bảng thiết kế mà chúng ta đã thấy hai năm trước. Dữ liệu chưa được xác nhận chính thức nhưng trong quá trình phát triển động cơ có kích thước lớn hơn, khoảng 1.340 cc và có thể tạo ra công suất tối đa trên 200 mã lực. Bởi vì với hình thức động cơ 4 piston, DOHC trong hình ảnh bằng sáng chế này vẫn giống nhau ở tất cả các khía cạnh.

  Suzuki se dam nhan viec phat trien Hayabusa moi nhu the nao - 5
  Từ hình ảnh thiết kế mới nhất vào tháng 12 năm ngoái. Có vẻ như hình dạng của Hayabusa khác với bản cũ. Khung gầm mới dường như được thiết kế để có kích thước nhỏ hơn. Nếu so sánh với cấu trúc của chiếc xe ở cấp độ Superbike, nó khá giống nhau, vì vậy Hayabusa mới sẽ nhỏ hơn và dài hơn về chiều rộng.

  Suzuki se dam nhan viec phat trien Hayabusa moi nhu the nao - 6
  Tuy nhiên, có thể Suzuki sẽ cần có thêm nhiều thời gian để phát triển động cơ thế hệ mới này có thể đáp ứng được tiêu chuẩn cao hơn khí thải. Có khả năng, chúng ta có thể thấy một chiếc xe thực tế vào năm 2020, hãy cùng chờ xem Suzuki sẽ phát triển mô hình này như thế nào.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2019