1. Biker cấp 2

  Suzuki Savage 650cc: chiếc xe có cổ máy một xy-lanh

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2013.

  Khác xa với dáng vẻ nguyên bản, chiếc xe có tên là “Suzuki Savage”, một chiếc xe có cổ máy một xy-lanh với công suất động cơ 650cc độ theo phong cách kiểu Nhật với các bộ phận khung sườn xe ngoằn nghèo mang tính nghệ thuật, một bình xăng nhỏ, một bánh xe phía sau rất lớn và một chỗ ngồi thấp. Được độ từ Mark Graham – Anh Quốc

  những người biết rõ Mark Graham sẽ không hỏi anh ta lý do tại sao anh mua lại những chiếc xe cũ kỉ, có thể nhận ra rằng ông không thiếu tiền, có thể giả định rằng đó là một món hời và anh đã có một số kế hoạch với dòng xe này trước đó. Một cổ máy một xy-lanh đơn 652cc, khởi động điện, trục cam phía trên và hộp số năm cấp, sử dụng truyền động bằng hệ thống dây cu-roa an toàn và êm ái. Ở phía sau của xe ngự trị là một bánh sau lớn và rộng đường kính kính lên đến 30cm, Để chế tạo một kết cấu chịu lực đủ an toàn cho bánh sau này là rất khó, vì vậy anh đã chế tạo đan xen nhiều thanh trợ lực với vẻ ngoài mang tính nghệ thuật tạo hình, cây cốt nhông truyền được thay mới dài ra để hợp với bánh sau, gia cố bằng cách tạo thêm ốp nhôm chắn chắn bên ngoài nhông, và cố định nó lại.
  Suzuki Savage 650cc chiec xe co co may mot xylanh
  Suzuki Savage 650cc chiec xe co co may mot xylanh - 2

  Tất cả các phần của chiếc xe này là hoàn hảo, các mối hàn và khớp trong khung đẹp chắc chắn. Hầu như tất cả mọi thứ (ngoại trừ động cơ, bánh xe, hệ thống thắng ) đều được Mark tự chế. Mỗi chi tiết nhỏ trên xe đều được đầu tư thời gian và bàn tay kĩ thuật điêu luyện của Mark. Như một quy luật riêng của mình, tôi không quan tâm nhãn hiệu xe máy mà chỉ quan tâm đến chức năng, và cách độ chế nó ra sao cho thẩm mỹ.
  Suzuki Savage 650cc chiec xe co co may mot xylanh - 3
  Suzuki Savage 650cc chiec xe co co may mot xylanh - 4
  Suzuki Savage 650cc chiec xe co co may mot xylanh - 5
  Suzuki Savage 650cc chiec xe co co may mot xylanh - 6
  Suzuki Savage 650cc chiec xe co co may mot xylanh - 7

  Nguồn ST by garung_711
  2banh
  2banh.vn
 2. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4

  tía má cái lốp sau