Suzuki Satria F150 phiên bản MotoGP vừa được ra mắt | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi YaZracing, 3 Tháng mười một 2014.


 1. Biker cấp 4

  Suzuki Satria F150 phiên bản MotoGP vừa được ra mắt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi YaZracing, 3 Tháng mười một 2014.

  Không có sự thay đổi ở thông số kỹ thuật, mẫu xe côn tay của hãng xe Nhật tại thị trường Indonesia chiếc Suzuki Satria F150 được ra mắt phiên bản mới MotoGP với những thay đổi về màu sơn và tem xe.

  Suzuki Satria F150 phien ban MotoGP vua duoc ra mat
  Suzuki Satria F phiên bản MotoGP

  Triển lãm xe tại Indonesia IMOS là thời điểm tốt để các hãng xe máy lớn từ Nhật Bản giới thiệu sản phẩm mới, bởi đất nước vạn đảo là nơi có lượng tiêu thụ xe máy rất lớn. Tại IMOS, Suzuki đã trưng bày nhiều mẫu xe với các chủng loại khác nhau, trong đó có xe côn tay Satria F150, hay còn có tên gọi Raider tại Việt Nam.

  Điểm đặc biệt của mẫu xe côn tay này đến từ bộ tem thiết kế theo phong cách xe đua MotoGP. Thiết kế màu sắc thân xe tương tự như sử dụng trên mẫu sportbike Suzuki GSX-RR. Theo đại diện của Suzuki Indonesia, mẫu xe côn tay của hãng sẽ được sản xuất trong thời gian tới, với tên gọi Satria F150 MotoGP.

  Suzuki Satria F150 phien ban MotoGP vua duoc ra mat - 2
  Xe vừa được giới thiệu tại thị trường Indonesia

  Ngoại trừ sự thay đổi ở bộ tem xe, thông số kỹ thuật của mẫu xe côn tay này không có sự thay đổi. Satria F150 sử dụng động cơ 4 thì, 150 phân khối. Giá bán của phiên bản Satria F150 MotoGP sẽ được công bố trong thời gian tới.

  Nguồn: zing.vn