1. Biker cấp 3

  Suzuki Satria F150 độ nhẹ nhàng với loạt đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2015.

  Chiếc xe côn tay cỡ nhỏ của nhà Suzuki - Satria F150 được 1 dân chơi biker trong nước độ lại với loạt đồ chơi phụ kiện hàng hiệu như Ohlins, Brembo, Galfer... khiến cho chiếc xe trở nên nổi bật và cá tính hơn:

  Suzuki Satria F150 do nhe nhang voi loat do choi hang hieu
  Suzuki Satria F150 độ nổi bật với loạt đồ chơi hàng hiệu.
  Suzuki Satria F ( hay còn được gọi là Raider) hiện đang là dòng xe côn tay cỡ nhỏ đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam - đối thủ cạnh tranh với các dòng xe khác như Exciter 150... với kiểu dáng đậm chất hyper underbone cùng động cơ 150cc phân khối mạnh mẽ đã hút hồn giới trẻ Việt Nam và cả những tín đồ đam mê độ xe, chính vì thế đã có rất nhiều phiên bản độ rất đẹp rất cá tính và phong cách điển hình.

  Suzuki Satria F150 do nhe nhang voi loat do choi hang hieu - 2
  Phiên bản Satria F độ này thật sự hút hồn và quyến rũ các dân chơi bởi ko chỉ có chiếc xe mà còn bởi dàn phụ kiện đồ chơi tên tuổi được gác trên xe.

  Suzuki Satria F150 do nhe nhang voi loat do choi hang hieu - 3
  Nổi bật dàn đầu với loạt đồ chơi như trang bị cùm tay thắng Brembo Billet kết hợp với bình dầu AEM, cùm côn CRG GP, bao tay Domino gù Rizoma, cùm tăng tốc Domino, cùm công tắc Domino...

  Suzuki Satria F150 do nhe nhang voi loat do choi hang hieu - 4
  Dàn chân thể thao cùng mâm Daytona kết hợp với đĩa Galfer + heo Brembo Billet, ngoài ra nổi bật hơn với cặp phuộc Upside Down Ohlins cực khủng.

  Suzuki Satria F150 do nhe nhang voi loat do choi hang hieu - 5
  Uy lực và mạnh mẽ với cây pô Yoshimura Titan, ngoài ra dàn chân sau cũng được trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu khác như đĩa Galfer, heo Brembo Billet, pen đạp Brembo + bình dầu Rizoma Next, phuộc Ohlins.

  Suzuki Satria F150 do nhe nhang voi loat do choi hang hieu - 6
  Đơn giản nhưng ko hề đơn giản, nhẹ nhàng mà nổi bật
  Nguồn ảnh: Thái Lê
  2banh
  2banh.vn