1. Biker cấp 3

  Suzuki Satria F bên Indo có thể ra phiên bản lốc máy đen

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2014.

  Hồi trước mỗi lần đi off với mấy bạn chơi Raider tui có phát biểu câu này mà bị chửi ngu: "Sao tụi Raider nó không làm cái lốc máy sơn đen cho nó men lì anh em nhỉ"... thế là cả bọn đi Raider lốc máy vàng hùa nhau vào chửi. Bực cửa mình, tui về viết mail gửi bà chị giám đốc thiết cờ mờ kế bên ín đồ. Với nội dung chính trong thư:"... đề nghị bộ phận thiết kế của anh chị cho ra mắt cuối năm nay phiên bản Raider hoặc Satria F lốc máy đen...". Nói giỡn, không ngờ bên Su Ín đồ viết thư cảm ơn rối rít. Hôm nay nhận món quà cùng lời cảm ơn sâu sắc từ hãng Sù bên Indo mà trong lòng thấy phấn khích quá. Nhá hàng anh em mê Raider chút nè:
  Suzuki Satria F ben Indo co the ra phien ban loc may den
  Hé lộ phiên bản Satria F lốc máy đen thùi lùi. tên "khoa học" của em nó là: Suzuki Satria FU150 Predator đen.

  Theo bản dịch không hoàn hảo từ tiếng nước ngoài do anh Google trả lại thì: Một số thay đổi được áp dụng cho mới Suzuki Satria FU150 Predator đen để làm cho nó trông khác nhau. Màu Titan đen kết hợp với màu đen mới phân chia động kết hợp với sự gia tăng rất lớn của biểu tượng 3D chrome Suzuki và một ấn tượng rất bí ẩn. 150cc hiệu suất động cơ xe máy DOHC, 4 van, hộp số 6 tốc độ trên các mới cách Satria FU150 đen Predator đó đã chứng minh khó khăn để được khẳng định với một mới cái nhìn đen đen dầu động cơ làm mát, và muffler đen.
  Suzuki Satria F ben Indo co the ra phien ban loc may den - 2
  Động vật săn mồi đen cũng xuất hiện tích cực hơn nhờ vào việc sử dụng một phản xạ màu xanh headlamp và mới headlamp trang trí. Ngoài trang trí muỗng nước mới và đèn đuôi mới trang trí cho một giọng khác nhau từ Suzuki Satria FU150 khác. (sorry đây là tiếng Indo được dịch bởi Google).

  Hy vọng sắp tới đây phiên bản đen men lì này sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Lúc đó các tín đồ mê tốc độ sẽ được chiêm ngưỡng những bóng đen thoắt ẩn thoắt hiện trong bóng đêm.
  Nguồn sưu tầm từ Hôi mê xe côn tay và DOHC
  2banh
  2banh.vn