1. Biker cấp 2

  Suzuki satria F 150cc giá bao nhiêu là hợp lý ?

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2013.

  Suzuki Raider 150cc, cái tên đối với dân chơi xe Việt Nam, trong vài năm trở lại đây không còn xa lạ! Đó là dòng xe Underbone với kiễu dáng thể thao, đầy cá tính... không chỉ giành cho giới trẻ, mà còn phù hợp cho trung niên và cả thâm niên.

  Có sẵn tính năng điều khiển linh hoạt trong mọi điều kiện sử dụng, nó còn được sỡ hữu một động cơ mạnh mẽ, và một phong cách cá tính, tạo cho người cầm lái một cách thích thú lạ kỳ.!

  Suzuki satria F 150cc gia bao nhieu la hop ly

  Rộ lên việc là, liệu Suzuki Việt Nam có thật sự sản xuất dòng xe hay không, trong tương lai gần? Có nhiều thông tin từ các Web Site đã đăng tải bằng hình ãnh " lộ hàng" từ nhân viên của nhà máy Suzuki Việt Nam tại Đồng Nai.!

  Với nhiều thông tin khác nhau "póng pàn" về việc có hay không có sản xuất, vô tình càng làm cho người tiêu dùng thêm tò mò và hóng hớt.

  Suzuki satria F 150cc gia bao nhieu la hop ly - 2

  Cho đến bây giờ, chưa có một thông tin chính thức nào từ phía Nhà máy Suzuki Việt Nam, và sự khẳng định của họ, khiến chúng ta chắc chắn và tin tưởng. Cũng như hai hãng xe nỗi tiếng và mạnh như hiện nay là Yamaha và Honda, thì nhà cầm quân Suzuki Việt Nam cũng không ngoại lệ, luôn né tránh trả lời "thật" và luôn miệng bảo rằng : " chúng tôi đang triễn khai, đang trong giai đoạn nghiên cứu, hoặc đang thử nghiệm thị trường...v.v....và v.v..."

  Suzuki satria F 150cc gia bao nhieu la hop ly - 3

  Đứng về phía người tiêu dùng, thì vẫn có số đông khẳng định và trả lời "ngon ăn" là có, và sẽ xuất hiện. Nhưng cũng có ý trái ngược từ phía còn lại là " không thấy, không khẳng định...vì các thông tin chỉ là tin vịt, tin hành lang...mà chưa đủ yếu tố thuyết phục."
  Đứng về phía chúng tôi, bản thân suy nghĩ rằng, cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một nguồn tin chính thức nào tin tưởng một cách rõ ràng và uy tính...để phổ biến đó là thật hay giả. Cơ bản, Nhà máy bảo có thì là có, còn Nhà máy nói không, thì đành tin vậy.

  Suzuki satria F 150cc gia bao nhieu la hop ly - 4

  Bên cạnh ý trung gian như vậy, thiếp nghĩ, nếu có sản xuất thật sự thì đó là tin vui, mở thêm sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng mà thôi.
  Bình chọn phương án giã định, lật lại bài toán cũ của Exciter 135cc, 5 số..., thì mức giá đưa ra của Nhà Máy Suzuki việt Nam giành cho Raider 150cc sẽ là bao nhiêu ?

  Z1K
  2banh
  2banh.vn
 2. fx125

  fx125 Biker cấp 2

  hy vọng là giá dưới 50tr...
 3. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  chắc dưới 50tr để canh tranh với ex