1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Suzuki sắp ra mắt chiếc xe mới làm cho dân tình sôi sục

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2021.

  Trong vòng ba ngày vừa qua, Suzuki Việt Nam đã khiến người tiêu dùng cảm thấy vô cùng nóng lòng và háo hức khi họ tiết lộ rằng sẽ ra mắt một chiếc xe mới trong thời gian sắp tới. Bên phía Suzuki, họ còn khẳng định rằng đây chính là một chiếc xe mang một 'đẳng cấp' hoàn toàn mới!

  Suzuki sap ra mat chiec xe moi lam cho dan tinh soi suc
  Suzuki sắp ra mắt chiếc xe mới làm cho dân tình sôi sục

  Suzuki sap ra mat chiec xe moi lam cho dan tinh soi suc - 2
  Cụ thể, vào buổi tối ngày 19/2 vừa qua thì Fanpge và trang Wed chính hãng của Suzuki Việt Nam đã đồng loạt đăng tải một teaser có độ dài 17 giây.

  Nội dung chính của teaser này chính là hé lộ về chiếc xe mới mà Suzuki sắp giới thiệu tới thị trường Việt Nam và đồng thời công bố luôn cả ngày ra mắt của mẫu xe này.

  Suzuki sap ra mat chiec xe moi lam cho dan tinh soi suc - 3
  Suzuki sap ra mat chiec xe moi lam cho dan tinh soi suc - 4
  Từ những hình ảnh hiếm hoi được cắt ra từ Teaser thì nhiều anh em đã mạnh dạn cho rằng Suzuki sẽ nhập khẩu chính hãng chiếc Maxi Scooter Suzuki Burgman Street từ Ấn Độ và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

  Suzuki sap ra mat chiec xe moi lam cho dan tinh soi suc - 5
  Suzuki Burgman Street tại Ấn Độ là một chiếc xe tay ga cỡ lớn có giá chỉ có 68.000 Rupee (đổi ra tiền Việt khoảng 23 triệu đồng) nhưng lại sở hữu rất nhiều trang bị như: Đèn lái LED, màn hình LCD, kết nối Bluetooth,...
  Suzuki sap ra mat chiec xe moi lam cho dan tinh soi suc - 6
  Hình ảnh tổng thể mẫu Suzuki Burgman Street tại Ấn Độ

  Đồng thời, cung cấp sức mạnh cho Suzuki Burgman Street là khối động cơ 125cc đem tới công suất tối đa 8,6 HP tại ngưỡng tua 6500 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 10 Nm tại 5.500 vòng/phút.

  Suzuki sap ra mat chiec xe moi lam cho dan tinh soi suc - 7
  Tuy nhiên, vẫn có nhiều anh em cho rằng khi Suzuki bán chính hãng Burgman Street 125 tại Việt Nam sẽ không được ưa chuộng do không sở hữu nhiều trang bị tiện ích như những đối thủ cùng phân khúc.

  Đồng thời kiểu dáng Maxi Scooter cũng hơi là một kiểu dáng 'kén chọn' trong mắt người Việt. Do quá to lớn nên không phù hợp để luồng lách trong những đô thị của một đất nước đang phát triển.

  Suzuki sap ra mat chiec xe moi lam cho dan tinh soi suc - 8Suzuki sap ra mat chiec xe moi lam cho dan tinh soi suc - 9

  Một số ít anh em khác thì cho rằng Suzuki sẽ rất có thể cho người tiêu dùng một bất ngờ khi ra mắt một chiếc xe côn tay Underbone 150 để tăng sự cạnh tranh với Honda Winner XYamaha Exciter 155 VVA.

  Về độ khả thì ý kiến này vẫn chưa có bất cứ một cơ sở nào để có thể khẳng định một cách chắc chắn. Trong thời gian từ giờ tới ngày ra mắt, nếu có thông tin gì mới thì lập tức mình sẽ đưa tin đến cho anh em.

  Suzuki sap ra mat chiec xe moi lam cho dan tinh soi suc - 10
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2021