1. Biker cấp 2

  Suzuki Raider R150 có mặt tại đại lý với số lượng quá ít

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2014.

  Mẫu xe côn tay đang thu hút sự chú ý của Suzuki Việt Nam chỉ được phân phối số lượng khá ít, mỗi đại lý có khoảng 10 đến 20 xe trong đợt hàng đầu tiên.

  Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, các đại lý chính hãng trên toàn quốc của Suzuki Việt Nam đông khách hàng hơn khi có sự xuất hiện của mẫu xe Raider R150. Tuy nhiên, ngoài một số ít đến sớm hoặc đặt cọc từ trước, hầu hết khách hàng đều không mua được xe do số lượng quá ít.

  Khảo sát tại các đại lý chính hãng của Suzuki Việt NamHà Nội cho thấy, mẫu xe này đang được phân phối khá nhỏ giọt. Suzuki World (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) chỉ có 10 chiếc Raider R150 và đã được bán hết trong hai ngày đầu tiên. Khi được hỏi về đợt hàng tiếp theo, đại diện cửa hàng cho biết vẫn chưa có thời gian cụ thể.

  Suzuki Raider R150 co mat tai dai ly voi so luong qua it
  Suzuki Raider R150 có số lượng khá ít tại các cửa hàng trong đợt phân phối đầu tiên.

  Trong khi đó, đại lý của Suzuki trên phố Tây Sơn (Đống Đa, Hà Nội) chỉ còn một chiếc Raider R150 màu xanh duy nhất, nhưng là model bị lỗi khóa yên nên được cửa hàng giữ lại để gửi trả hãng bảo hành. Cửa hàng này nhập về hơn 20 chiếc và đều đã bán hết trong hai ngày cuối tuần. Mặc dù sốt hàng nhưng giá bán của mẫu xe côn tay Suzuki vẫn được giữ nguyên theo giá đề xuất là 47 triệu đồng.

  Cũng theo nhân viên cửa hàng, khách mua Raider R150 chủ yếu là đối tượng thanh niên, nam giới do kiểu dáng nhỏ gọn, thể thao. Raider R150 là mẫu xe côn tay kết hợp động cơ của Suzuki FXR150 và kiểu dáng thiết kế lại từ FX125, chỉ vừa được Suzuki Việt Nam tung ra thị trường. Model được trang bị động cơ 150cc, DOHC, làm mát bằng dầu, sản sinh công suất tối đa 11,7 kw tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,4 Nm tại 8.500 vòng/phút.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thiên Sứ

  Thiên Sứ Biker cấp 3

  Hok hiểu đc Suzuki Việt Nam nữa rùi, làm ăn lề mề quá Suzuki Raider R150 co mat tai dai ly voi so luong qua it
  chepdl thích bài này.
 3. cài bờ ruộng

  cài bờ ruộng Biker cấp 2

  Mua Ex chạy ngon hơn ^^
  chepdl thích bài này.
 4. REal Man

  REal Man Member

  bọn này chơi theo chiến dịch "để càng đói ăn càng ngon" đây mà :)) HN vẫn cứng giá 47tr mà sao dạt ra ngoài Nam bán giá trên trời vậy ta
  chepdl thích bài này.
 5. ThinhSeven

  ThinhSeven Nhân xe hợp nhất

  chắc ép giá
  chepdl thích bài này.
 6. chepdl

  chepdl Biker cấp 1

  Chiến thuật làm giá.
 7. Exciter77

  Exciter77 Biker cấp 3

  Kiểu này SUZUKI chơi chiêu ghim hàng giống exciter lúc mới ra đây mà, để các đại lý làm giá - ăn một khúc rồi mới ra bán.
  chepdl thích bài này.