1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Suzuki Raider nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ vì độ chất

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2014.

  Suzuki Raider hiện đang là chiếc xe được rất nhiều sự quan tâm của những người đam mê xe đẹp vì kiểu dáng nhỏ nhắn và thiết kế mạnh mẽ của nó luôn thu hút sự chú ý của người khác. Mình vừa sưu tầm được một chiếc Suzuki Raider được độ lại rất chất, tuy theo phong cách Drag nhỏ nhắn nhưng không kém phần thể thao, tinh tế và mạnh mẽ.

  Suzuki Raider nho nhan nhung manh me vi do chat
  Suzuki Raider với dàn áo được sơn phối màu xanh da trời kết hợp với trắng và đen trông rất thể thao và cá tính, cùng bô đèn pha nhỏ của Raider phiên bản 2006 cùng yên hai tầng được chế hầm hố làm cho chiếc xe vừa nhỏ nhắn nhưng không kém phần mạnh mẽ.

  Suzuki Raider nho nhan nhung manh me vi do chat - 2
  Dàn chân sử dụng cặp bánh căm nhỏ gọn cùng và niềng nhôm màu xanh rất hợp với tông xe, sử dụng gấp nhôm DBS nhằm giảm trọng lượng xe, cùng cây pô độ nhỏ gọn làm cho chiếc Raider trở nên thanh thoát hơn rất nhiều nhưng không kém phần uy lực. Suzuki Raider nho nhan nhung manh me vi do chat - 3

  Suzuki Raider nho nhan nhung manh me vi do chat - 4
  Khung sườn và lốc máy đã được chủ nhân của chiếc xe xi inox trông sáng bóng rất đẹp, tuy là inox nhưng do được xi một cách phù hợp tạo khối nên trông chiếc xe không hề yếu ớt chút nào. Trang trí thêm cho bộ nồi là nắp loc nhớt Racingboy cùng dàn long đền bắt lốc nồi màu vàng trong khá bắt mắt. Suzuki Raider nho nhan nhung manh me vi do chat - 5Suzuki Raider nho nhan nhung manh me vi do chat - 6Suzuki Raider nho nhan nhung manh me vi do chat - 7

  Suzuki Raider nho nhan nhung manh me vi do chat - 8
  Dàn ghi đông cũng được xi inox cùng bộ cùm thắng khá chất lượng và độc đáo, chiếc xe còn được độ thêm đồng hộ Koso xr2n khá chất và bao tay Racingboy cùng một số đồ chơi chất khác làm cho chiếc xe trở nên nổi bật hơn vì độ chất.
  2banh
  2banh.vn
 2. Wave_air

  Wave_air Biker cấp 4

  chiếc xe nhịn gọn gàng và đẹp quá