1. Biker cấp 4

  Suzuki Raider đầy nổi bật trong version Racingboy

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2016.

  Lột xác chiếc xế bằng một loạt chi tiết đồ chơi mang thương hiệu Racingboy khiến cho diện mạo chiếc Suzuki Raider dưới đây trở nên thật nổi bật và phong cách hơn rất nhiều qua một tay chơi xe tại Cao Bằng.

  Suzuki Raider day noi bat trong version Racingboy
  Suzuki Raider độ nổi bật với phiên bản Racingboy.

  Suzuki Raider day noi bat trong version Racingboy - 2
  Bộ kính chắn gió ở dàn đầu đã được độ lại ngầu hơn , dàn tay đã được thay thế bằng loạt đồ chơi như trang bị ghi đông Racingboy , bao tay và cặp tay thắng tay côn Racing Boy . Cặp phuộc trước đã được độ lại với phuộc Upside Down thể thao cũng như đem lại độ thẩm mỹ cao, hầm hố hơn so với nguyên bản.

  Suzuki Raider day noi bat trong version Racingboy - 3
  Mang thiết kế hyper underbone cho kiểu dáng ngồi hơi chồm về phía trước , chủ xe đã thay lại bộ số gãy Racingboy khiến cho tư thế tay lái còn ngã người về phía trước hơn. Hệ thống gắp sau cũng được độ lại cho nhẹ nhàng hơn với gắp nhôm DBS và dàn chân cũng được độ lại với bánh căm và niềng Racingboy cùng bộ đùm trái khế khiến cho tổng thể càng trở nên bắt mắt hơn.

  Suzuki Raider day noi bat trong version Racingboy - 4
  Nâng cấp phuộc sau mang một thương hiệu đỉnh cao hơn với phuộc Ohlins danh tiếng. Loại bỏ dè chắn bùn sau thay vào đó là độ lại dàn đuôi sau với đèn hậu được chế dưới gầm cùng biển số. Tăng thêm uy lực cho xe với pô HGM.
  2banh
  2banh.vn
 2. tis buij

  tis buij Biker cấp 1

  cây hgm mua đâu v chế
 3. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực

 4. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp