1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Suzuki Raider - Chiếc xe chất chơi nhưng bị rớt giá không ngờ !

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2020.

  Suzuki Raider đang là một ước mơ đối với nhiều bạn trẻ hiện tại bởi vì kiểu dáng hấp dẫn và khối động cơ mạnh nhất phân khúc, nhưng hiện tại những chiếc xe từ 1-3 năm sử dụng lại bị rớt giá. Tại sao lại như vậy ?

  Suzuki Raider Chiec xe chat choi nhung bi rot gia khong ngo
  Suzuki Raider - Chiếc xe chất chơi nhưng bị rớt giá không ngờ !

  Suzuki Raider Chiec xe chat choi nhung bi rot gia khong ngo - 2
  Như hình ảnh thì hẳn các bạn cũng đã thấy Suzuki Raider sau 1 đến 3 năm sử dụng thì giá trị có thể giảm đi gần một nửa so với giá cửa hàng đang bán. Lúc nào cửa hàng cũng bán với giá bằng với giá đề xuất hay nhỉnh hơn giá đề xuất chính xác là trên dưới 50 triệu đồng.

  Suzuki Raider Chiec xe chat choi nhung bi rot gia khong ngo - 3

  Lý do tuột giá
  Thật sự lý do khiến giá xe cũ của Suzuki Raider bị tuột giá là dáng ngồi kén người sử dụng. Với kiểu dáng Hyper Underbone thì khi ngồi người lái luôn luôn chồm về phía trước. Đi xa thì ổn nhưng nếu đi gần trong thành phố thì cũng rất mỏi lưng nếu chưa quen.

  Rồi bị thêm một cái là bề mặt yên sau nhỏ, không những khó khăn khi chở đồ mà khi chở người ngồi sau cảm giác của họ cũng không thật sự thoải mái.

  Suzuki Raider Chiec xe chat choi nhung bi rot gia khong ngo - 4
  Thêm cái nữa lúc thay nhớt tốn tiền rất nhiều ! Nếu bình thường mua một chai nhớt thì đối với Raider thì phải mua tới 2 chai bởi vì dung tích của Raider tới 1,3 lít.

  Nhưng không sao, đối với việc này thì mình cũng có một giải pháp nhằm tiết kiệm là đến Shop2banh.vn tại vì ở đây có bán nhớt chiết lẻ. Không cần phải mua tới 2 chai tốn tiền.

  Cảm giác của mình khi chạy Raider một thời gian
  Thật sự thì kiểu dáng của nó hơi bất tiện bởi vì nó thuộc dòng xe thể thao. Nhưng nếu bạn chạy nó ra ngoài thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người bởi vì sự cá tính mà Raider toát ra.

  Khi bạn chạy quen Raider thì bạn sẽ cảm thấy côn Raider tuy nặng nhưng hành trình của nó rất ngắn. Cái cảm giác tăng ga bức tốc thì ít có chiếc xe nào trong phân khúc 150 4 thì đem lại cho mình cảm giác sướng như Raider.

  Đổi lại cho cục máy mạnh thì xe nóng rất nhanh, nhưng nếu bạn chạy càng lâu thì sẽ thấy Raider chạy càng lâu càng bốc và êm hơn hẳn so với lúc mới khởi động. Nhưng bánh sau hay bị trượt khi thắng đó là điều khiến mình băn khoăn khi chạy ở dãy tốc độ cao.

  Thật ra mình cảm thấy Raider sẽ hợp với những người mua để chạy luôn chứ không phải là kiểu xe dễ dàng trong quá trình mua bán tại vì nó hơi kén người sử dụng. Nếu mua chạy một thời gian rồi bán thì phải chuẩn bị tâm lý là bị lỗ nặng !
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng bảy 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Nghèo nhưng muốn đèo bồng, mua rồi đến khi hết tiền phải bán lại bằng mọi giá