1. Biker cấp 3

  Suzuki ra mắt bản concept Extrigger mới

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2013.

  Tại triển lãm Tokyo Motor Show 2013 diễn ra vào tháng 11 tới, Suzuki sẽ cho ra mắt bản concept mini-bike chạy điện hoàn toàn mới, với tên gọi Extrigge, bản concept này sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, cá tính, trẻ trung và có tính thể thao.

  Hình ảnh đầu tiên của bản concept này cho thấy những nét tương đồng giữa Suzuki ExtriggerHonda Grom. Từ kiểu dáng tổng thể, kích thước nhỏ của Extrigger đều có nét giống với Grom. Tuy nhiên, Extrigger được trang bị động cơ điện, thừa hưởng từ dòng xe e-Let.

  Suzuki ra mat ban concept Extrigger moi
  Suzuki Extrigger được trang bị kết nối không dây, cho phép người lái có thể kết nối với những người khác. Ngoài ra, xe được trang bị hệ khung sườn nhôm, giảm xóc hành trình ngược tương tự như các mẫu xe phân khối lớn, nhưng có kích thước nhỏ hơn. Bên cạnh đó, xe còn được tang bị hệ thống phanh đĩa trước sau giúp tăng sự an toàn cho người lái.

  Theo giới thiệu của Suzuki, Extrigger là một mẫu xe điện được thiết kế để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, kiểu dáng độc đáo kết hợp cùng những chi tiết phá cách sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng trẻ tuổi, cá tính.

  Những thông tin chi tiết của mẫu xe điện này sẽ được cập nhật trong thời gian tới.
  2banh
  2banh.vn